Giỏ hàng

Nike quay lại với đôi giày Air Max 95 có thiết kế dây buộc cực nhanh

Đã 20 năm kể từ khi Nike lần đầu tiên ra mắt Air Max 95, đánh dấu một sự thay đổi lớn trong thị trường giày thể thao vào thời điểm đó. Với thiết kế gợn sóng khác biệt trên phối màu xám gradient phía trên và các điểm nhấn màu vàng neon sáng, mẫu ban đầu là một hình bóng táo bạo chưa từng có ở bất kỳ mẫu giày sneaker nào trước đó. 

nike-quay-lai-thiet-ke-air-max-95-voi-he-thong-buoc-day-cuc-nhanh

Nike đã đưa nhà thiết kế ACG - Nike Sergio Lozano vào lãnh đạo dự án, một nhà thiết kế công nghiệp được đào tạo có kinh nghiệm bốn năm với quần vợt và giày huấn luyện sẽ mang đến một cái nhìn mới mẻ cho gia đình Air Max. Bổ sung vào bộ sưu tập mùa thu của mình, Nike đã ra mắt Air Max 95 mới với hệ thống dây tốc độ mới. Thiết kế  của Sergio Lozano có hệ thống dây buộc sử dụng dây giày đàn hồi và khóa dây.

nike-quay-lai-thiet-ke-air-max-95-voi-he-thong-buoc-day-cuc-nhanh

Được thiết kế theo cách phối màu phù hợp với mùa thu, thiết kế có upper da lộn màu kaki cát với lớp lót bằng vải canvas cho vẻ ngoài cổ điển. Lưỡi gà có màu đen với vòng dây đầu tiên có không thể điều chỉnh dưới hệ thống dây “Total Orange” được gắn vào các vòng ngoài. 

Xem thêm: Nike Air Vapormax Flyknit có đáng mua hay không? Những lời khuyên dành cho bạn trước khi muốn sở hữu chúng

nike-quay-lai-thiet-ke-air-max-95-voi-he-thong-buoc-day-cuc-nhanh

Màu cam sáng tiếp tục xuất hiện trên đế ngoài trong khi các vị trí phản chiếu tạo chi tiết cho bộ đếm lưỡi gà và gót chân. Một phần đế giữa màu đen hoàn toàn bao bọc xung quanh bong bóng Air Max được tìm thấy ở gót chân được bịt kín bằng đế ngoài cao su phù hợp.

nike-quay-lai-thiet-ke-air-max-95-voi-he-thong-buoc-day-cuc-nhanh

Hãy tìm kiếm Nike Air Max 95 màu kaki và đen sẽ được phát hành với giá $ 180 USD tại một số nhà bán lẻ và trang web của Nike trong những tháng tới. Và đừng quên tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về thế giới thời trang và giày thể thao nhé.

Xem thêm: Top 10 đôi Air Jordan đáng giá nhất từ 1995 tới 2005

                   Danh sách Top 10 thiết kế mới tuyệt vời nhất năm 2021

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top