Autry Medalist

Hiển thị 1–48 của 92 kết quả

Tính đến gần đây, đam mê giày dép đã trở thành một sở thích khá đặc biệt, giống như việc chăm sóc cây bonsai hoặc trượt patin. Những người sẵn lòng xếp hàng để mua giày (mặc dù hầu hết thời gian hiện nay là trực tuyến) thường ở ngoài lề xã hội nhưng ngày nay, giày thể thao (hoặc giày sneakers tùy thuộc vào nơi bạn ở trên thế giới) đã thực sự trở nên phổ biến và càng hiếm và khó để sở hữu một đôi, thì lại càng được săn đón nhiều hơn.

Giữa những hộp giày cao vút trong phòng ngủ của bạn, luôn có một vài đôi mà bạn không thể không quay lại. Một số đôi giày nổi bật là Converse All-Stars, Vans Authentics, Reebok Classics, Nike Air Force 1s. Chúng phối hợp với mọi thứ, và nhiều khi chúng trông còn đẹp hơn với một chút vết mòn. Để tham gia vào bộ sưu tập ấn tượng này là một thách thức lớn, ít nhất là đối với bất kỳ người mới nào, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã tìm thấy một cái tên với Autry Medalist.

Lịch sử thương hiệu Autry
Autry đã tồn tại từ khá lâu, bắt đầu từ năm 1982 tại Mỹ và đôi giày này nhanh chóng thu hút sự quan tâm trên khắp đất nước nhờ vào thiết kế và những đổi mới kỹ thuật thời điểm đó – và việc đôi giày có biểu tượng ngôi sao lấp lánh trên bên cạnh cũng có thể đã giúp ích.

Năm 1987, giày này được đưa lên trang bìa của Sports Illustrated. Tạp chí này rất phổ biến vào thời điểm đó và có sức ảnh hưởng lớn đối với các thương hiệu thể thao. Ban đầu, giày được quảng cáo là đôi giày tennis và thực tế, được bình chọn là đôi giày tennis tốt nhất trên thị trường bởi Tạp chí Tennis vào năm 1985. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với sự bùng nổ của giày sneakers trong văn hóa phổ thông như một đôi giày hàng ngày và không chỉ dành cho hoạt động thể thao.

Điều làm cho nó trở nên tuyệt vời

Giày Autry có thoải mái không? Autry Medalist có hình dáng sạch sẽ, không quá phức tạp, dễ nhìn thấy tại sao nó lại được ưa chuộng như vậy trong những năm trước đây. Ô ngón chân có lỗ nhỏ, với đế giữa màu trắng xóa nhạt, dây giày bằng phẳng tạo ra một tổ hợp các yếu tố chúng ta đã biết và những kết hợp khác mới mẻ mà vẫn hoạt động rất tốt.

Một điều tuyệt vời khác về những đôi giày này là chúng hiện có một loạt các màu sắc khác nhau ngoài màu trắng kinh điển, vì vậy bạn có thể thay đổi dễ dàng nếu muốn. Về mặt thoải mái, giày được thiết kế với sự di chuyển và hấp thụ sốc trong tâm trí, mang lại cảm giác êm ái và thoải mái.

Autry Medalist có tất cả các yếu tố của một đôi giày cổ điển theo quan điểm của chúng tôi, vì vậy tốt nhất nên sớm sở hữu chúng trước khi chúng thực sự nổi lên. Ở Authentic Shoes, chúng tôi đã bắt đầu bán những đôi giày này từ khi chúng được tái phát hành cho SS19 và chúng tôi rất háo hức để xem thương hiệu sẽ phát triển ra sao từ đây.