4 sự thật về mẫu giày đình đám Adidas NMD

Mẫu giày Adidas NMD là sự phát triển của adidas với công nghệ đế giày Boost tiên tiến. Adidas NMD thật sự khác biệt khi sự kết hợp hai công nghệ đỉnh cao của adidas là Primeknit and Boost. Đây là một đôi giày không phải để chạy hoặc chơi bóng rổ, mà là một đôi giày để dạo chơi trên các đường phố hàng ngày.

Đôi giày là sản phẩm thiết kế của Nic Galway, một cựu chiến binh 16 năm tại adidas và người đã giúp phát triển dòng Yeezy Boost với Kanye West.Bắt đầu ra mắt từ năm 2015 với nhiều dấu ấn mạnh mẽ và được giới trẻ ưa thích cho đến thời điểm hiện tại giày adidas NMD vẫn là một cái tên được nhiều bạn trẻ săn lùng mặc dù không còn là một đôi giày đạt tới thời kì đỉnh cao như những năm 2015 trước nữa. Đối với một người yêu giày, bạn có thực sự biết hết về mẫu giày đã từng làm mưa làm gió trên toàn cầu này không ? 

Nếu chưa thì bài viết hôm nay sẽ bật mí cho bạn 4 điều mà bạn cần phải biết về giày adidas NMD dưới con mắt của vị phó tổng giám đốc Thiết kế Toàn cầu của Adidas  đã phân tích dưới đây cùng Authentic Shoes.

1. Một trong những mục tiêu của Galway là làm cho giày Adidas NMD có thể nhận ra từ xa

“Bạn biết đó đã là adidas thì bạn không chỉ phải nhìn thấy những đường sọc. Đó là adidas trong trái tim của nó. Đó là thách thức. Cách chúng tôi tiếp cận đó là để đảm bảo rằng không có gì trên chiếc giày đó mà không cần thiết phải có mặt ở đó. Mọi thứ đều có một chức năng. Bạn có boost tăng cường ở đế giày. Bạn có phần upper với công nghệ Primeknit, tạo cảm giác hiện đại thực sự. Chúng ở đấy không phải để trang trí.”

2. Một điều mà các nhà thiết kế KHÔNG muốn: Làm cho đôi giày giống như một bản sao của Ultra Boost.

Tôi nói với đội ngũ thiết kế của tôi:” Nếu bạn vào kho lưu trữ của chúng tôi và nhìn vào đôi giày bạn đã đi trong quá khứ, đừng mang chúng trở lại bàn làm việc của bạn. Hãy để chúng trong kho lưu trữ rồi ngồi suy nghĩ lại sau đó hãy thiết kế mới nó.Tôi không muốn làm những thứ giống như Ultra. Tôi muốn nắm bắt nó như  là một điều mà mọi người yêu thích. ”

3. Những khối LEGO trên đế ngoài đều mang ý nghĩa.

Đây là các yếu tố giúp ngăn chặn hay cung cấp hỗ trợ cho lớp Boost . Phần  phía trên cung cấp một số mức độ hỗ trợ cho lớp vải Primeknit bởi vì giày không có lót hoặc hỗ trợ phía bên trong giày. Đó là thách thức đối với chúng tôi, nhưng chúng cũng là báo hiệu của một hình ảnh rất mới, và đó là những gì tôi thích. Nó giúp bạn quên mất những đường nét và tập trung vào hình ảnh của Logo.

4. Trên thực tế, mọi khâu và phần trên giày đều có mục đích cụ thể.

 

Thay đổi cách làm việc, chú ý đến từng chi tiết. Phần đế giày  có những lỗ được cắt trên đó cũng có lý do. Chúng không phải là hình ảnh trang trí, mà cho phép Boost di chuyển tự do và hồi phục năng lượng tốt nhất trở lại. Râu mép gót sau lưng gợi đến một cái gì đó rất mang tính biểu tượng từ thương hiệu của chúng tôi, nhưng cũng cho phép chúng tôi không thêm phần hỗ trợ vào bên trong giày. Mọi thứ đều có lý do, và nếu bạn muốn loại bỏ một phần tử, nó sẽ không hoạt động. Điều đó rất quan trọng với tôi. Đó là một sản phẩm mới trên nền những điều đã quen thuộc”

Địa chỉ mua Adidas NMD chính hãng tại Vietnam ở đâu ? 

Với nhu cầu không ngừng nghỉ của các SneakerHead kiếm tìm những phối màu của NMD thì sẽ có hai cách để tiếp cận được nguồn giày chính hãng : 

 

Để phục vụ cho nhu cầu của người dùng Việt, hãng Adidas đã chính thức mở đại lý chính hãng tại một số trung tâm thương mại lớn tại Sài Gòn và Hà Nội. Vì thế, để có thể chọn được đôi giày ưng ý, bạn hoàn toàn có thể đích thân tới đây và chọn lựa đôi giày mà mình ưng ý.

Việc mua giày tại đại lý phân phối chính hãng sẽ giúp bạn đảm bảo được các quyền lợi khi mua hàng cũng như sau khi mua. Đặc biệt, bạn sẽ không cần lo mua phải hàng giả nữa.

Tuy nhiên số lượng tại các cửa hàng của hãng lại thì lại quá nghèo nàn, nhiều phối màu đỉnh cao lại không được cập nhật thì chắc chắn khiến bạn buồn. Nhưng bạn có thể mua sắm tại Authentic Shoes với số lượng mẫu cập nhật liên tục còn nhanh hơn cả Stockx. 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.