Giỏ hàng

43einhalb công bố bản hợp tác với Adidas trên đôi ZX 10000 "Joint Path"

Trong 10 năm, 43einhalb đã cùng công ty  Adidas ra mắt những đợt phát hành giày sneaker hot, trang phục thể thao và thời trang dạo phố. Và để kỷ niệm một thập kỷ này, tổ chức Châu Âu đang hợp tác với các nước láng giềng của mình tại adidas cho một bản hợp tác trên giày adidas ZX 10000 “Joint Path”. 

43einhalb-cong-bo-ban-hop-tac-voi-adidas-tren-doi-zx-10000-joint-path

Cảm hứng cho kiểu phối màu này đến từ bản đồ địa hình và phong cảnh mà các nhân viên của thương hiệu đã đến thăm. Các lớp cơ sở chủ yếu được bao phủ bởi màu be cát và màu xám nhạt hơn, lớp trước đổ lên các lớp phủ bàn chân trước trong khi lớp sau chiếm phần lớn lớp cơ sở đại diện cho các bãi biển, đá và núi. 

43einhalb-cong-bo-ban-hop-tac-voi-adidas-tren-doi-zx-10000-joint-path

Các phần màu xám đậm hơn xuất hiện trên phần gót giày, phần toe box có sọc adidas và phần mid guard bằng lưới để tạo kênh rạch cho các đường phố đô thị và Frankfurt - ngôi nhà thứ hai của 43einhalb. Ngoài ra, điểm nhấn "Signal Orange" nói lên vẻ thẩm mỹ của cảnh bình minh trong khi các điểm nhấn màu xanh lá cây trên các sọc là biểu tượng của German’s Autobahn. Một chi tiết cuối cùng cần chú ý là biểu trưng lưỡi gà kết hợp Trefoil với biểu tượng fleur-de-lis của Fulda để mỗi bên đều được đại diện mạnh mẽ.

43einhalb-cong-bo-ban-hop-tac-voi-adidas-tren-doi-zx-10000-joint-path

Tại thời điểm viết bài, vẫn chưa có ngày phát hành nào được công bố, nhưng bạn có thể nhìn kỹ hơn về cặp đôi ở đây ở trên và mong đợi chúng sẽ ra mắt trong những tuần tới.

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers. 

Xem thêm:

Những phong cách thời trang độc lạ tại các kì Thế vận hội Olympic

Adidas Ultra Boost: Vị cứu tinh số một của Adidas

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top