5 sự thật về Nike M2K Tekkno

Xu hướng giày của cha(Daddy Shoes) có vẻ như đang thịnh hành hơn bao giờ hết, và Nike đang tận dụng thời cơ rất tốt với những thiết kế được làm mới liên tục qua thời gian. Phiên bản Nike M2K của Nike lấy cả hứng Monarch cổ điển có lẽ là mẫu giày được yêu thích nhất. Tuy rằng đây là một mẫu giày nổi tiếng, nhưng có những sự thật mà chúng ta cần biết về mẫu giày này, hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu về 5 sự thật thú vị của Nike M2K Tekno nhé.

M2K là mẫu giày tôn vinh những người cha

Nike muốn M2K Tekno bày tỏ lòng tôn kính với mẫu giày cho cha nguyên bản, Monarch và đã làm như vậy bằng cách giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của Monarch. Nhưng phiên bản mới không phải là bản sao của mẫu giày cũ mà nó chỉ được truyền cảm hứng. Theo Swoosh, M2K Tekno được thiết kế trên Form hẹp hơn  để mang lại hình dạng tươi mới, và thương hiệu này cũng trang bị thêm Swoosh mới và lưỡi dày hơn với logo NikeLab.
 

“Mục tiêu trong việc thiết kế M2K Techno là duy trì thiết kế táo bạo đích thực của Monarch trong khi tạo ra các tính năng mới, do đó sửa đổi những gì Monarch có thể cho năm 2018,” nhà thiết kế Jin của Jin Nike cho biết.

M2K là phiên bản cho nữ

Khá nhiều Đàn ông thích mẫu giày này , nhưng đây là đôi giày dành cho nữ.”Ban đầu chúng tôi thiết kế mẫu giày này nữ, vì vậy chúng tôi cảm thấy rất bất ngờ khi có quá nhiều nam giới thích mẫu giày này” Hong chia sẻ. ẫu giày này được biết đến trên các phương tiện truyền thông xã hội trong một thời gian khá lâu, điều này có thể làm cho nó dễ dàng để quên khi nào mẫu giày này ra mắt và nơi những người hâm mộ sneaker phát hiện ra nó. Nhưng Nike đã nhắc nhở người hâm mộ trực tuyến nơi M2K Tekno ra mắt: chương trình Show Catwalk John Elliott ở New York vào tháng Hai.

Xem thêm : 3 CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI M2K TEKNO

Kanye West Không Thích mẫu giày này

Trong tháng này Rapper Kanye West đã kết thúc kỳ nghỉ phép của mình và từ Twitter ngay lập tức đã có những cú đá xoáy với Nike M2K Tekno. Rapper lắm tài nhiều tật này đã bày tỏ quan điểm gay gắt với mẫu giày này khi so sánh M2K với thiết kết hầm hố của Yeezy 700 và những phiên bản khác. Mà tất nhiên Yeezy thì đắt hơn thì đẹp hơn là điều đương nhiên rồi. 

M2K có mức giá cực Steal

Đã có phiên bản cho nam và nữ với mức giá không thể ổn áp hơn 100$. Phân khúc Chunky Shoes với tầm giá khá cao thì việc bạn lựa cho mình một trong những phiên bản vớí thiết kế đẹp và hoài cổ như M2K Tekno thì thực sự là rất xứng đáng. M2K có được sự êm ái, chất lượng trong từ Detail và phần da Upper. Và chỉ cần như vậy thôi là đã quá đủ cho một đôi giày thực sự tốt rồi.

Và đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất đến từ Authentic Shoes nha.

Xem thêm : 13 Lời Khuyên Dành Cho Bạn Trước Khi Mua Nike M2K Tekno