Giỏ hàng

adidas EQT Support ADV - đôi giày tốt nhất nên mua ?

adidas Originals đã phát hành một hình bóng hiện đại từ dòng EQT 1991 mang tính biểu tượng của họ với sự ra mắt của adidas EQT Support ADV. Tên của dòng giày đã nói lên chính nó, vì nó thể hiện sự tôn kính đối với dòng EQT đồng thời nêu rõ những thay đổi được thực hiện đối với hình bóng hiện đại với sự hỗ trợ tiên tiến của nó. Mẫu giày này là sự pha trộn hoàn hảo giữa hiệu suất và phong cách với kiểu dáng đẹp và hiện đại.

adias EQT Support ADV có kiểu dáng và cảm giác cổ điển rõ ràng đối với chúng, đặc biệt với 3 sọc và đế trắng. Tuy nhiên, chúng mang phong cách cổ điển, đi kèm với một lớp lưới không khí ở trên, lớp phủ tổng hợp với chất liệu da lộn màu xanh lá cây đẹp mắt dọc theo mặt sau.

Dòng EQT ban đầu cũng tập trung vào khía cạnh hiệu suất của đôi giày, không chỉ phong cách, và hình bóng hiện đại không quên về nguồn gốc của nó. Đế EVA theo truyền thống được sử dụng trên các mẫu chạy của họ, với chất lượng đàn hồi giống như cung cấp đệm, nhưng với mẫu EQT Support ADV, đế giữa EVA đã được đúc bằng cách nén để không chỉ mang lại sự thoải mái cho đôi giày mà còn duy trì tính thẩm mỹ tuyệt vời. Ngoài ra còn có một miếng hỗ trợ TPU đúc trên gót chân, mang lại sự thoải mái và hỗ trợ tối ưu khi đi cùng với đế giữa được cập nhật. Để khởi đầu cho tất cả các loại công nghệ khác nhau được tích hợp trên đôi giày, còn có đế lót hiệu suất Ortholite để cung cấp thêm sự thoải mái.

Giày sneaker này tương tự như Ultra Boost vì phần thân chính của giày rất giống và ôm sát vào chân. Để mặc chúng thoải mái, an toàn và chắc chắn, đó là điều bạn mong đợi ở một đôi giày thể thao bán lẻ với mức giá khá nhẹ nhàng. Họ bỏ lỡ nhãn hiệu so với Ultra và Yeezy boost về sự thoải mái nhưng đây là một huấn luyện viên khác và bạn phải mong đợi điều này.

Nhìn bề ngoài, chúng không thiếu thứ gì, những thứ này trông thật tuyệt. Rất bóng bẩy và phong cách, phù hợp với nhiều loại trang phục và theo đúng nghĩa của chúng có một cái nhìn rất riêng cho họ. Một đôi giày thể thao tầm trung tốt và tôi chắc chắn khuyên bạn nên EQT Support ADV.

Hãy đến với Authentic Shoes để sở hữu ngay đôi giày bạn mong muốn ^^

Xem thêm:

YEEZY BOOST 700, cái tên chưa bao giờ hết hot

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top