Giỏ hàng

adidas mang đến cho đôi runner phá kỷ lục của mình bản makeover có tên "Sunrise Bliss

Đôi running shoe (giày chạy) nhanh nhất từ ​​trước đến nay của adidas, adizero adios Pro, đang tiếp nối phối màu “Signal Coral” từ tháng 9 với vẻ ngoài màu phản quang bắt mắt  “Sunrise Bliss” bắt nguồn từ di sản Three Stripes.

Release Date: adidas Adizero Adios Pro Sunrise Bliss • KicksOnFire.com

adidas 'adizero adios Pro đã có một năm khá tốt. Sau khi thương hiệu này đặt tên cho mẫu runner kiểu mới của mình là “đôi giày phá kỷ lục” trong lần ra mắt hồi tháng 6. Nó chỉ mất hai tháng trước khi họ giúp vận động viên người Kenya, Peres Jepchirchir, lập kỷ lục thế giới mới trong nội dung half marathon nữ.

Peres Jepchirchir – The Story Behind the Image

Giờ đây, đôi sneaker sáng tạo này đã được thay đổi lần thứ hai - sau “Dream Mile”, với một phối màu nổi bật mang tên “Sunrise Bliss”.

Lấy cảm hứng từ những màn phá kỷ lục - đặc biệt là kỷ lục thế giới về marathon của Haile Gebrselassie ở Berlin, 2008 -  “Solar Yellow” trên giày là một trong những màu sắc truyền thống nhất của thương hiệu adidas và đóng vai trò như một sự tôn kính hoài cổ đối với cảm xúc và sự thành công của các vận động viên trong suốt lịch sử của adidas.

adidas Adizero Adios Pro "Sunrise Bliss" Info | HYPEBEAST

Tự hào với những cải tiến được xây dựng để hỗ trợ người đam mê tốc độ, adizero adios Pro sở hữu EnergyRods sáng tạo của adidas: năm thanh truyền carbon được điều chỉnh chặt chẽ giúp tối ưu hóa hiệu năng chạy bộ khi chạy và cho phép duy trì tốc độ lâu hơn.

The adidas adizero adios Pro Is Coming Soon In A “Sunrise Bliss” Colorway -  Sneaker Dose

Được bổ sung bởi sự hỗ trợ của phần đế giữa LightstrikePRO đã cung cấp lớp đệm siêu nhẹ cho các chuyển động bùng nổ và tốc độ bền bỉ, adizero adios Pro “Sunrise Bliss” sẽ ra mắt trong cuộc Valencia Half-Marathon vào ngày 6 tháng 12.

Hiện tại adizero adios Pro “Sunrise Bliss” đã có sẵn trên cửa hàng trực tuyến adidas

Follow Authentic Shoes để không bỏ lỡ các thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top