Giỏ hàng

adidas mang đôi UltraBOOST 1.0 "Burgundy" trở lại

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, đôi sneaker có màu sắc tươi sáng này đã trở lại với sự nâng cấp về chất liệu

The adidas Ultra Boost 1.0 "Burgundy" From 2015 is Making a Comeback | The  Sole Supplier

adidas đã mang UltraBOOST 1.0 trở lại với phối màu “Burgundy” nổi tiếng của mình. Được phát hành lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2015 - ngay khi dòng UltraBOOST trở nên được ưa chuộng - đôi giày thể thao đơn giản nhưng thanh lịch đã trở lại trong vòng nửa thập kỷ với cấu trúc quen thuộc và một vài nâng cấp về chất liệu. adidas Ultra Boost 1.0 Burgundy là một trong những biến thể vĩ đại nhất của hình bóng huyền thoại, ban đầu được phát hành trở lại trong những ngày vinh quang của Boost. Đối với năm 2020, thương hiệu “Ba sọc” đã quyết định tôn vinh tầm quan trọng của đôi sneaker này bằng cách phát hành lại nó.

adidas munchen black and white gold

Phần trên lấy biệt danh “Burgundy” làm trọng tâm, làm cho cả cấu trúc Primeknit và phần khung đỡ (midfoot cage) TPU Three Stripe thêm đẹp với màu sắc phong phú. Các miếng lót giày và miếng lót lưỡi giày được in giống nhau mang lại sự tương phản về màu sắc bằng việc sử dụng màu đỏ cam tươi sáng. Kẹp gót chân sử dụng màu đen và tô điểm bằng đồ họa hình spellout UltraBOOST màu bạc / đen. Ở bên dưới, phần đế giữa BOOST được thiết kế bằng màu trắng đặc trưng. Đế ngoài màu đen của đôi giày năm 2015 sử dụng mô hình lực kéo có nubbed để có kết cấu đĩa cao su Continental phẳng hơn, đẹp hơn. Phần giữa Torsion mang đến sự tinh tế với màu đỏ cam đã hoàn thiện thiết kế.

2015's OG adidas Ultra BOOST 1.0 “Burgundy” Returns This Month - HOUSE OF  HEAT | Sneaker News, Release Dates and Features

adidas Ultraboost 1.0 Limited - Phatsoles

adidas Ultra Boost 1.0 “Burgundy” đã được phát hành vào ngày 22 tháng 10 năm 2020. Cùng Authentic Shoes ngắm nhìn đôi giày này qua những hình ảnh ở trên nhé!

Xem thêm 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top