Giỏ hàng

adidas NMD R2 - siêu phẩm có còn giữ được sức hút thuở ban đầu

Năm 2016 đã kết thúc với sự ra mắt của phần kế tiếp của adidas: NMD R2. Mặc dù phần trên vẫn giữ nguyên, nhưng đôi giày đã bỏ đi các đế giữa đặc trưng của OG và thay vào đó là một thiết kế đế Boost vẩy cá, bền hơn và ít bị ố hơn. 

Với việc sử dụng chất liệu Primeknit, đương nhiên form giày và cổ giày của phiên bản NMD này không hề thay đổi so với những phiên bản cũ. Nhưng vấn đề lớn nhất mà NMD mang lại không phải ở form giày, mà là hiệu năng.

Đế ngoài của giày có màu xanh lá cây giúp kết nối đôi giày với nhau. Phần đế giày được cải tiến với đế giữa tăng đàn hồi. Đúng như bạn mong đợi là nó siêu thoải mái khi mang.

Di chuyển lên phần thân chiếc giày, chúng tôi có thể thấy phần trên được làm bằng chất liệu vải đan. Nó dày hơn phần trên của NMD ban đầu, nhưng mỏng hơn và linh hoạt hơn so với phần trên đan chính của UltraBoost 3.0.

Loại đan cao cấp có thiết kế vân nổi và bạn có thể cảm nhận được từng đường chỉ đen trên giày. Hơn hết, khi bạn là một fan hâm mộ của họa tiết thì chiếc giày này thật sự phù hợp vì nó tạo cho nó một vòng xoáy hoặc cảm giác chuyển động. Ở mặt sau của giày, chúng có một bộ đếm gót ô liu bằng da lộn và chúng cũng có một tab kéo với "Thương hiệu có 3 sọc" bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Không có khoen nhựa cho dây buộc như trên OG NMD, mà thay vào đó các dây buộc chỉ len qua vải giống như các Yeezy. Và cuối cùng, đôi giày sở hữu miếng lót tất luôn gây được ấn tượng với người tiêu dùng. Ta có thể thừa nhận rằng, phải mất một số thời gian để làm quen với lần đầu tiên khi mang đôi giày, nhưng sau đó bạn sẽ quên nó ngay cả ở đó.

Vậy làm thế nào để chúng phù hợp? Chúng vừa vặn với kích thước và rất thoải mái. Chúng gần giống như bạn đang đi tất có đế bên dưới. Midsole không mềm như Ultra Boost, nhưng lại tạo cảm giác vô cùng thoải mái. Cho dù bạn đang đi đôi giày này để mặc bình thường hay để chạy, bạn vẫn cảm thấy vô cùng dễ chịu và phù hợp.

Đến Authentic Shoes để sở hữu cho mình đôi giày mới nhất nhé :)

Xem thêm:

Nike SB Zoom dòng giày cổ điển mang tính biểu tượng trong lòng của mọi skateboarder

 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top