Giỏ hàng

Air Jordan 1 High "Dark Mocha" có thể thay thế Air Jordan 1 Travis Scott?

Air Jordan 1 High "Dark Mocha" có phần upper bằng da màu trắng với lớp phủ màu đen trên mũi chân và màu nâu ở gót chân - một sự kết hợp màu sắc gợi liên tưởng đến sự hợp tác trước đó của Travis Scott với AJ1. Vẫn xuât hiện cũng những biểu tượng không thể nào thiếu trên 1 đôi Air Jordan như dấu Swoosh màu đen ở bên hông, logo Wings màu đen ở phần cổ giày và logo Jumpman màu xám trên lưỡi gà tuy nhiên phiên bản "Dark Mocha" này không sử dụng tông màu nâu để thay thế cho phần đế giữa màu trắng hay dấu Swoosh ngược giống như bản cũ nữa. Dấu Swoosh được giữ nguyên chiều và phần đế giữa màu trắng kết hợp đế ngoài màu đen như nguyên bản.

Ngày phát hành:  31 tháng 10

Giá:  $170

Air Jordan 1 High “Dark Mocha” đã chính thức được Jordan Brand công bố là một phần của bộ sưu tập Holiday 2020. Đôi giày này đã được đánh tiếng, đồn đại một thời gian và không có gì ngạc nhiên khi Nike đang cố gắng thu lợi từ sự cường điệu Travis Scott "Dark Mocha" lấy tiền đề là phiên bản collab rất thành công trước đó vào nam 2019.

Nike đã công bố những hình ảnh chính thức cho mẫu giày này, đối với những người hâm mộ đã bỏ lỡ bản collab của La Flame năm ngoái, thì đây chính là điều tuyệt vời tiếp theo không thể bỏ lỡ. Phiên bản thay thế Cactus Jack này đã chính thức được phát hành ngày 31 tháng 10.

Xem thêm bài viết:

Nike LeBron 18 - đôi giày được tạo ra từ những điều tuyệt vời nhất 

Có gì trên đôi Air Max 97 phiên bản Halloween?


TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top