Giỏ hàng

Air Jordan 1 Mids Opti Yellow cực đẹp sắp được ra mắt trong thời gian tới

Các thiết kế mới lạ của Air Jordan 1 Mids được ra mắt hàng loạt theo thời gian và tưởng chừng như không có điểm dừng, có vẻ đúng là như vậy khi mới đây Jordan Brand đã bổ sung thêm một đôi mới nhất hiện nay với bản phát hành dành cho phụ nữ mới này tự hào có lớp phủ vinyl chưa từng thấy trước đây.

Về cái nhìn đầu tiên, đôi giày này có thể khiến bạn bị “chói mắt” bởi sự rực cháy từ phối màu trắng và vàng tươi. Có lẽ vì những tông màu nổi bật vậy nên dù không quá chú trọng vào thiết kế nhưng nó vẫn thu hút mọi ánh nhìn của người hâm mộ. Cả đôi giày được bao phủ bởi một màu trắng và màu vàng chanh được xuất hiện dọc theo những đường chỉ trắng của đôi giày, như nhấn vào những đường viền của chúng ở mũi giày, phần upper, lỗ xỏ dây giày.

Đối với các dấu ấn từ nhà Nike xuất hiện trên giày như dấu Swoosh ở phần upper, biểu tượng Jumpman trên thẻ giày gắn kèm lưỡi gà và biểu tượng Wings huyền thoại với dòng chữ Air Jordan đi kèm trên mắt cá chân, những thứ này đều được phủ lên một lớp màu vàng sáng thay vì chỉ nhấn vào viền, tất cả đều được  làm nổi bật hơn cả trên một chiếc giày. Có thể nói đây là một thiết kế khá đơn giản nhưng cũng không hề nhàm chán mà vẫn có sức hút riêng qua "thần thái" của nó.

Giờ thì cùng nhìn xuống phần dưới của đôi giày, đế giày được làm bằng da lộn màu trắng hoàn thiện thiết kế tổng thể đôi giày, mang lại cái nhìn cực hài hòa và đẹp lạ. Sẽ rất thú vị khi xem các tùy chọn màu sắc khác của dòng Air Jordan 1 Mids đang được sản xuất này, nhưng hiện tại mới chỉ có màu Opti Yellow này dường như đang dần xuất hiện trên các nhà bán lẻ. Cùng ngắm nghía những hình ảnh chi tiết ở phía trên và hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều phối màu khác được ra mắt hơn nhé!!

Nhìn chung, đôi giày này thiết kế cực tinh tế và nhẹ nhàng, xinh xắn đúng như một phiên bản đặc biệt dành cho nữ giới tuy nhiên cũng rất nổi bật với tông màu vàng cực chói chang này. Xét về tổng thể thì đây vẫn là một đôi giày cực kì đáng để sở hữu dành cho các chị em và là một lựa chọn thích hợp cho các chàng trai muốn mua tặng cho cô gái của mình.

Vì vậy hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để biết thêm về bản phát hành dành cho phụ nữ này.

Xem thêm:

 Hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Mid "Dutch Green"

Air Jordan 1 dành riêng cho trẻ em với sự xuất hiện của những giọt sơn

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top