Giỏ hàng

Air Jordan 1 “Mocha” – Ly cà phê thơm ngát cuối năm 2020

Phối màu được cho là phiên bản LITE của Travis Scott x Air Jordan 1 - Air Jordan 1 "Dark Mocha" đã chính thức được ra mắt

Dù được đồn đoán đã lâu, từ tháng 11/2019, nhưng phải đến cuối tháng 10/2020 này thì Air Jordan 1 “Mocha” mới chính thức lên kệ cùng với Air Jordan 4 “Fire Red” huyền thoại thông qua bộ sưu tập Holiday 2020.

Thoạt trông có vẻ đơn giản nhưng trên nền tảng Air Jordan 1 huyền thoại thì bất kì phối màu nào cũng đều đạt được hiệu suất tối ưu, “Mocha” cũng không nằm ngoài dự đoán. Được cho là phiên bản “ăn theo” Travis Scott x Air Jordan 1 nhưng “Mocha” sở hữu cho riêng mình logo swoosh truyền thống tôn vinh giá trị nguyên bản.

Upper là sự phối hợp hoàn hảo giữa ba tone màu đen – nâu mocha và trắng ngà “sail” hiện đang nằm ở top trending với Off-White x Air Jordan 4 và 5 “Sail”. Chất liệu da được sử dụng đương nhiên là tumbled leather như thường lệ ở hai mảng màu đen-trắng ngà kèm thêm nubuck chất lượng cao ở phần cà phê màu nâu mocha. Tất cả hứa hẹn một ly cà phê mocha chính hiệu, không chỉ thơm, đẹp, mà còn chắc chắn ngon!

Được dự đoán sẽ phát hành với số lượng khổng lồ hơn 1,500,000 đôi trên toàn thế giới thông qua Nike SNKRS và các cửa hàng được chỉ định, hi vọng những ai không có cơ hội sở hữu Travis Scott x Air Jordan 1 sẽ may mắn hơn với phát hành “Mocha” lần này. Đừng quên đánh dấu vào lịch phát hành ngày 31/10 nhé!

Air Jordan 1 “Mocha”
Ngày phát hành: 31/10/2020
Màu sắc: Sail/Dark Mocha/Black-Black
Mã sản phẩm: 555088-105
Giá bán lẻ: 170 USD

Xem thêm:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top