Giỏ hàng

Air Jordan 1 Switch đôi Jordan tự chiều chỉnh độ cao cổ?

Nếu theo dõi cộng đồng customize sneakers trong khoảng vài năm trở lại đây, có thể dễ dàng nhận thấy phương thức biến đổi những đôi giày cổ cao thành cổ thấp đang là trend “sóng ngầm” bởi người hâm mộ. Nắm bắt nhu cầu của các đầu giày, từ đầu năm nay đã có những thông tin về việc Jordan Brand ra mắt một phiên bản dựa theo phong cách này, và thiết kế được chọn không gì khác ngoài Air Jordan 1, tượng đài lớn nhất của thương hiệu này.

Phát hành đầu tiên có ảnh chính thức của thiết kế này sẽ mang trên mình phối màu khá nhã nhặn, với nền giày bằng da nhăn trắng gia cố bằng những mảnh da lộn màu xám, điểm thêm phần nổi bật với đôi dây giày màu vàng. Combo vàng – xám này cũng vừa được tổ chức Pantone chọn là “Màu của năm 2021”, xem ra Jordan Brand cũng rất nhanh nhạy trong việc bắt trend.

Chi tiết đáng giá nhất của thiết kế này là phần zip kéo màu vàng chạy quanh cổ giày, giúp biến đổi ngoại hình của giày từ cổ High thành cổ Low và ngược lại.

Dù phải lai tạo giữa hai thiết kế, có thể nhận thấy Jordan Brand đã hơi ngả về thiết kế cổ Low hơn với dấu Swoosh đặt thấp, khiến tỉ lệ của biến thể Low trông hài hòa hơn. Và do sự sai khác chiều cao, phần lưỡi gà được làm dạng velcro (khóa dán nhám) để dễ dàng “cắt” ngắn đi khi cần.

Phần lưỡi gà có một chiếc pull tab dạng khóa bấm, với chức năng hỗ trợ mang giày dễ hơn, đồng thời khi lưỡi gà cùng cổ giày được tháo ra để biến thành cổ thấp, phần pull tab có thể kết nối cùng cổ giày nhờ vào chiếc khóa bấm thứ hai đặt ở phần gót cổ giày, giúp cất gọn và tránh thất lạc.

Jordan Brand cũng trang bị cho thiết kế này bộ đệm Zoom Air êm ái hơn bộ đệm mặc định trên những bản Air Jordan 1 tiêu chuẩn, đây là một bước cải tiến rất đáng hoan nghênh của thương hiệu này vì bộ đệm mặc định đi rất kém thoải mái.

Tuy cực kỳ được mong chờ nhưng hiện tại phiên bản này mới chỉ được cho là sẽ ra mắt vào 2021 nên các fans vẫn cần tiếp tục kiên nhẫn và đừng quên theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thiết kế mới nhất nha!

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Nike Air Jordan 4 x Off-White Sail - đôi giày làm chao đảo cả showbiz Việt

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top