Air Jordan 11 Adapt – khi công nghệ kết hợp cùng thời trang

Hẳn chúng ta đã không còn quá xa lạ với công nghệ Adapt đầy đắt đỏ trên những đôi Nike Adapt, tuy nhiên một sự kết hợp cực kỳ bất ngờ giữa Air Jordan 11 với Adapt thì hẳn sẽ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên chúng ta đã dự đoán về một hiện tượng sẽ được ra mắt. Cùng Authentic Shoes nhìn lại thiết kế này sau một năm ra mắt!

 

2020, kỷ niệm 25 của mẫu giày huyền thoại của Air Jordan. 11 luôn đem đến cho chúng ta một cái nhìn thật hiện đại và được coi là một trong những đôi giày dễ phối nhất. Cũng vì thế để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này, Nike đã có một quyết định táo bạo. Đó là kết hợp công nghệ Adapt trên thiết kế kinh điển này. 

 

Bước tiến công nghệ được sáng tạo và làm mới mình liệu kết quả sẽ ra sao? Đây hẳn vẫn là một câu hỏi đầy khó khăn. Cho tới những hình ảnh chính thức đầu tiên của Air Jordan 11 Adapt thì ta không còn nghi ngờ gì về một siêu phẩm thực sự. Nike luôn biết cách làm mới mình khi Air Jordan 11 giờ đây với tông trắng tinh tế toát lên vẻ hiện đại bởi bộ phận dây giày được cải tiến.

Ngoài ra phần đế icy cũng là một điểm cộng đầy tính biểu tượng khi kết hợp cùng phần nút của hệ thống adapt tiên tiến. Tuy được làm dày lên ở cả phần thân và phần đế nhưng đôi giày vẫn giữ được độ thoải mái nhất định thậm chí được cho là thoải mái không kém những đôi Nike Adapt bởi khả năng tự điều chỉnh ôm sát vào bàn chân.

 

Không chỉ bởi tính thời trang mà bước tiến mạnh mẽ về mặt công nghệ cũng khiến Air Jordan 11 Adapt trở thành một trong những đôi Air Jordan được săn đón nhất năm 2020. Mức giá có thể nói tăng vù vù tuy không đến mức đến cả chục lần nhưng một số size hiện cũng chạm ngưỡng $1000. 

Liệu rằng đây có phải một món đầu tư xứng đáng? Theo Authentic Shoes thì với mức giá khoảng $700 cho size thông thường chỉ để trải nghiệm những công nghệ mới thì có vẻ một đôi Nike Adapt thực thụ sẽ làm tốt hơn rất nhiều. Dẫu sao, một sự kết hợp táo bạo khiến chúng ta không thể không trầm trồ hơn là việc kỷ niệm bằng cách làm Retro lại những phối màu đình đám như một lựa chọn an toàn.

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Phân biệt các phiên bản Nike Adapt BB, Nike Adapt 2.0 và Nike HyperAdapt 1.0