Giỏ hàng

Air Jordan 4 "Fire Red" sẽ được ra mắt vào Black Friday 2020

Black Friday 2020 sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 11 năm nay. Đây là một dịp khiến cho toàn bộ thế giới thời trang dậy sóng. Jordan Brand cũng góp vui trong dịp lễ đặc biệt này bằng phiên bản Air Jordan 4 "Fire Red", một trong bốn phối màu đầu tiên của mẫu này được lên kệ vào năm 1989.

Trong số bốn phối màu OG, "Fire Red" chiếm được nhiều tình cảm nhất từ cộng đồng lấy cảm hứng từ Chicago Bulls với colorway trắng/đen/đỏ đơn giản và độc. Kể từ lần ra mắt đầu tiên cách đây 3 thập kỷ, phối màu này chỉ được retro lại duy nhất hai lần, cả hai đều sở hữu một chi tiết khác biệt so với phiên bản OG. Phiên bản 2020 lần này sẽ được làm lại một cách nguyên bản các chi tiết của phiên bản huyền thoại gốc.

Với việc phát hành Air Jordan 4 "Fire Re" retro OG khiến cho chỉ còn duy nhất Jordan 4 "Military Blue" là đôi giày J4s duy nhất chưa bao giờ được retro.

Hãy cùng Authentic Shoes chờ đợi nhiều hơn những thông tin về phiên bản này cũng như những phiên bản sẽ được ra mắt tiếp theo vào dịp Black Friday 2020.

Xem thêm Kanye West tiết lộ những đôi Yeezy sẽ được ra mắt từ giờ đến hết năm 2020

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top