Giỏ hàng

Air Jordan 5 “Oreo” trở lại vào năm 2021

Jordan Brand đã có một chuỗi chiến thắng với việc mang về không chỉ một số màu OG được yêu thích nhất của những đôi giày Jordan retro, mà một số mẫu giày retro tốt nhất cũng được yêu thích và tạo nên cơn sốt không kém cạnh.

Màu sắc retro tiếp theo được thêm vào danh sách không ai khác chính là Air Jordan 5 “Oreo”. Đối với những bạn còn nhớ lần phát hành vào năm 2013, ban đầu đôi giày này không gây được nhiều tiếng vang, nhưng sau khi hãng quyết định phát hành vào "Black Friday" thì nó là một trong những đôi giày được săn đón nhiều nhất và trở nên vô cùng hot. 

(Xem thêm: Nike chính thức phát hành chi tiết về Cactus Plant Flea Market Dunk Low)

Với thiết kế phần trên màu đen mềm mại cổ điển với những đốm trắng và điểm nhấn của màu xám lạnh, Jordan 5 không chỉ là một sản phẩm nổi bật, mà bản chất trung tính của nó phù hợp với nhiều kiểu trang phục và màu sắc khác nhau.

Thông tin về việc Oreo 5s sẽ trở lại vào năm sau đã được SoleHeatOnFeet đăng lần đầu tiên vào ngày 12/11/2020 và ngày phát hành được đồn đoán sẽ đến vào tháng 7 năm 2021. 

(Xem thêm: Play Station Nike Dunk Low Travis Scott chính thức ra mắt những hình ảnh thực tế đầu tiên)

Để cập nhập những thông tin mới nhất, mời các bạn hãy theo dõi Authentic Shoes để đừng bỏ lỡ thông tin quan trọng nào nhé! 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top