Giỏ hàng

Play Station Nike Dunk Low Travis Scott chính thức ra mắt những hình ảnh thực tế đầu tiên

Như đã nhá hàng trước đây khi phiên bản PLAY STATION NIKE DUNK LOW TRAVIS SCOTT đang rất được mong đợi. Bên cạnh đó một số bản Custom được post lên mạng xã hội càng gây ra lo lắng, liệu rằng phiên bản Nike Dunk này có thực sự được nghiêm túc sản xuất hay không.

Tuy nhiên như một cú khẳng định chắc nịch khi trên Instagram của Travis Scott đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên về phiên bản này. Như chúng ta có thể thấy những điểm nhấn đặc trưng với phối màu nâu Travis vẫn được giữ lại trên phần dây buộc và Swoosh. Còn lại toàn bộ phần upper được khoác lên mình phối màu sáng tương phản với những điểm nhấn kể trên. Bên cạnh đó không khỏi làm fan hâm mộ thích thú khi logo của Playstation được khắc họa trực tiếp trên phần gần đằng sau dấu Swoosh với gam màu đỏ tươi. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng khi, Logo Sony như một dấu ấn điểm xuyết trên phần gót giày với gam màu đen.

Hiện tại cả Travis Scott và Sony Playstation đều confirm sự xuất hiện về phiên bản này, cùng chờ đón trong tương lai gần nhé.

Xem thêm: 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top