Giỏ hàng

Air Jordan 9 “Change The World” phong phú với những khối màu sắc sống động

Jordan Brand vừa tiết lộ Air Jordan 9 sẽ được ra mắt hoàn toàn mới dành riêng cho những vị khách hàng nữ của họ. Được mệnh danh là “Change The World” - tức là Thay đổi thế giới, sự xuất hiện này đã mang đến một cái nhìn sống động, trẻ trung và vô cùng tươi mới mà gia đình nhà Air Jordan đã mang lại.

Bắt đầu từ phần trên cùng của thiết kế là dòng chữ mang thương hiệu “AIR JORDAN” bóng bẩy được thêu ở phần chính giữa của lưỡi giày, ngoài ra phần dây buộc và phần cao su sáng cũng được bổ sung xung quanh bàn chân trước. 

Ở viền cổ và khoen của bàn chân trái có bảng màu vàng nhạt, tương phản với các điểm nổi bật màu cam của các chi tiết giống như ở bàn chân phải. Nhìn qua chúng ta sẽ tưởng chừng như hai màu sắc đối lập với nhau, tuy nhiên ngược lại hoàn toàn so với suy nghĩ đó, khi chúng ta gộp hai bên giày thành một cặp thì tổng thể các phối màu lại rất bắt mắt và thú vị, gây cảm giác thích thú mởi mẻ cho khách hàng.

Đừng bỏ lỡ: UNDEFEATED X NIKE AIR MAX 97S rò rỉ thông tin về phối màu mới nhất

 

 Ở phần gót là logo “Jumpman” bằng cao su, bên dưới có thêu nhãn “23”. Ngoài ra bên cạnh phần dưới giày của mỗi bên lại được thiết kế với các màu sắc đầy sức sống như tím, vàng, cam, xanh, và bao bọc phần bên trên đôi giày là một tấm da nguyên màu trắng đi kèm với các lỗ đục tinh tế.  

Hiện này vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành chính thức được tiết lộ, nhưng các nguồn tin cho biết Air Jordan 9 “Change The World” sẽ có mặt trên trang web của Nike vào đầu năm sau với giá $ 190 USD.

Để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về thời trang và Sneaker, mời các bạn hãy cùng theo dõi Authentic Shoes để đừng bỏ lỡ bất kì một thông tin thú vị nào nhé! 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top