Giỏ hàng

Air Jordan 9 tái xuất trong phối màu mới nhất “Change the world”

Ngược lại với những sự hào nhoáng từ Jordan Brand mang lại, ít ai có thể biết được rằng sau những sự thành công và phát triển của những đôi giày đang là hiện tượng của toàn cầu đấy lại có những phiên bản có phần "bám bụi" trong bộ sưu tập của hãng khá lâu và hoàn toàn không nhận được sự yêu thích. Một trong số đó chính là Jordan 9, chưa nói đến thiết kế của nó, lí do đây là một trong những đôi giày "tai tiếng" nhất lịch sử là vì nó được ra mắt vào năm Michael Jordan - huyền thoại bóng rổ của Chicago Bull đã lựa chọn rẽ hướng khác chơi...Bóng chày. Tất nhiên mọi chuyện đều có nguyên do của nó và có lẽ mình sẽ dành riêng để nói trong một bài khác, và giờ thì chúng ta cùng đến với đôi giày cùng phối màu nhất của nó, liêu đấy sẽ lại là một thất bại hay sẽ là một cuộc cách mạng mới.

Trong suốt năm 2020, chúng ta đã chứng kiến ​​những đường màu dành riêng cho phụ nữ được ra mắt và thậm chí là còn là những hình bóng Jordan tốt nhất cho đến thời điểm hiện nay khi thương hiệu Jordan bắt đầu tạo ra những thứ dành riêng cho phụ nữ. Bây giờ nhìn về phía trước đến năm 2021, có vẻ như sẽ không có gì thay đổi với một rò rỉ Air Jordan 9 cho một màu hồng bóng bẩy mà nhiều cô gái sẽ lắc đầu. Được mặc chính thức với các màu trắng, Desert Berry, Healing Orange và Cactus Flower, chưa có hình ảnh rò rỉ nào xuất hiện nhưng dựa trên những bản mô phỏng ban đầu, người hâm mộ có thể mong đợi một phiên bản da trắng đi kèm với lớp phủ da màu hồng trong thời trang Air Jordan 9 cao cấp. Chi tiết màu cam sau đó dự kiến ​​sẽ được sử dụng trên các bộ phận và điểm nhấn có thương hiệu.

Ngoài ra đôi giày có vẻ sẽ đi theo lỗi thiết kế mỗi chiếc mang lên một màu sắc riêng biệt, chiếc bên phải được bọc trong những lớp màu hồng, cam và tím đậm trên cổ áo kéo dài đến đế giữa, chiếc còn lại vẫn là cách thể hiện màu như vậy nhưng lại mang đến một màu vàng và tím trầm hơn. Hai biểu tượng Jumpman đặc trưng trên đế giữa của dòng Jordan 9 cũng là hai màu đen hồng khác nhau. Lỗ xỏ dây giày đặc biệt với hình như những chiếc mũi tên đặt dọc theo lưỡi gà màu đen.

Hiện tại, ngày phát hành vẫn chưa được lên lịch do đây chỉ là thông tin rò rỉ sớm nhưng chúng mình mong đợi nhiều thông tin chi tiết và hình ảnh rò rỉ sẽ sớm xuất hiện vì cũng đã lâu rồi người hâm mộ mới có thể mong đợi một đôi Jordan 9 có vẻ ngoài được thiết kế khá đẹp và lạ mắt như vậy. Điều duy nhất chúng ta được biết là đôi giày sẽ phát hành vào năm 2021. Hãy luôn theo dõi Authentic Shoes để cập nhật và biết thêm tin tức mới nhất về ngày phát hành mãu giày này nhé.

Xem thêm:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top