Air Max Day 2023 có gì? Điểm qua những mẫu giày của Nike Air Max đáng mua nhất 2023

Thật khó để tưởng tượng một đôi Training mà không có sự góp mặt của công nghệ Nike Max Air. Nhưng trong khoảng thời gian dài trước đó, điều này thực sự tồn tại và làm cho các sneakerhead khá buồn. Sau đó đến năm 1987, Tinker Hatfield – người lúc đó là một kiến trúc sư cầm T-T-Te với Nike, nhận ra rằng anh ta thực sự có thể dịch kinh nghiệm và kỹ năng của mình với thiết kế giày Training. Kết quả, Nike Air Max 1 huyền thoại, một mình đã tự mình viết con đường cho tất cả các đôi giày thể thao Swoosh mà chúng ta có được ngày hôm nay. 

Tạo ra một biểu tượng văn hóa không phải là nhiệm vụ băng giá. So với năm 2014, gần ba thập kỷ kể từ khi phát hành AM1, có trụ sở tại Beaverton đã đưa The Wraps ra khỏi Nike Air Max Day đầu tiên. Sneakerheads lúc đầu bối rối về thông báo, nhưng ngay khi nhiều Deets bắt đầu giảm, rõ ràng đây là một sự kiện để ăn mừng Air Max của All-Things. Từ Air Max Plus đến Air Max 97, tất cả các cách đến OG Air Max 1, nếu nó có dòng chữ “Air Max” trước nó, nó đáng để ăn mừng. Tuy nhiên, một số bạn vẫn đang gãi đầu, thậm chí không biết Air Max Day và điều đó hoàn toàn ổn! Authentic Shoes sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc mọi thứ về Air Max Day.

Đôi điều về Air Max Day

Air Max Day là gì?

Khi Swoosh lần đầu tiên công bố Air Max Day gần mười năm trước, đó là cơ hội để công ty đồ thể thao Mỹ ra mắt một số giọt được thổi phồng nhất mọi thời đại. Một trong những điểm nổi bật là Sean Wotherspoon x Nike Air Max 1/97. Một sự hợp tác như không có gì khác trước đó, nó đã tỏ lòng tôn kính với các cửa hàng thrift vào những năm 80 và các tài liệu đã sử dụng theo cách tương đối mới lạ đối với ngành công nghiệp sneaker thời đó. Một số màn collab nổi  khác là Atmos X Nike Air Max 1 Premium ‘Elephant’ vào năm 2017 và Nike Air Max 90 ‘Bacon’ của 2021.

Nhưng trong vài năm qua, Air Max Day đã trở thành một sự kiện do cộng đồng lãnh đạo nhiều hơn, ít tập trung hơn vào giày thể thao nhiệt độ cao và nhấn mạnh hơn vào chính các sneakerheads. Điều này đã dẫn đến các cơ hội như Cuộc thi Air, đã mang đến cho sáu sáng tạo từ sáu quốc gia cơ hội thiết kế và phát hành giày Training của riêng họ.

Đâu là ngày của Air Max và năm 2023 có gì mới?

Nike Air Max 1 ban đầu thực sự đã ra mắt vào ngày 26 tháng 3 năm 1987, vì vậy, như bạn có thể đã đoán, Air Max Day diễn ra vào ngày đó hàng năm. Bản thân sự kiện không thực sự bắt đầu cho đến 8 giờ sáng hoặc 9 giờ sáng, vì vậy bạn không cần phải đợi bên cạnh điện thoại của mình lúc 12 giờ sáng. Tuy nhiên, bạn nên tải xuống ứng dụng SNKRS và cập nhật nó, đề phòng có điều gì đó hoàn toàn bất ngờ xảy ra vào ngày hôm đó. Bạn không bao giờ biết.

Lễ kỷ niệm Air Max Day hàng năm của Nike sắp diễn ra và bên cạnh một vài sự hồi sinh theo phong cách cổ điển, có vẻ như công ty đồ thể thao của Mỹ cũng sẽ giới thiệu một mẫu hoàn toàn mới có tên Nike Air Max Pulse. Hình bóng phong cách sống được hỗ trợ bởi công nghệ Air, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc tiếp để tìm hiểu những gì mình cần biết.

Nếu bạn nheo mắt, Air Max Pulse trông rất giống với Air Max 270. Ra mắt lần đầu với tông màu trắng nguyên sơ, phần trên được chế tạo chủ yếu từ lưới và được phủ bởi các tấm da ở các bên và ở giữa. Rất nhiều Swooshes xuyên suốt và dưới chân, đế giữa được làm từ một bộ phận Air chunky mang lại cảm giác thoải mái nhất có thể.

Được thiết lập để ra mắt vào Ngày Air Max 2023, dự kiến ​​vào ngày 26 tháng 3, nhiều phối màu khác của Nike Air Max Pulse sẽ sớm được công bố, vì vậy hãy khóa nó tại trang Air Max chuyên dụng của Ox Street để có cơ hội tốt nhất để bạn nắm bắt. Khi bạn ở đây, bạn cũng có thể đến gần Nike Air Max 1 Crepe “Soft Grey”!

Những mẫu giày của Nike Air Max đáng mua nhất 2023

1. Nike Air Max 90 White

Nike Air Max 90 cổ điển là lựa chọn hàng đầu trong danh sách. Được ra mắt lần đầu tiên vào đầu những năm 1990, Air Max 90 là một đôi giày mang tính biểu tượng của Nike đã đứng vững trước thử thách của thời gian. Ban đầu được thiết kế để chạy hiệu suất, đôi giày thể thao này giờ đây đã trở thành một mẫu giày cổ điển đã được thiết lập vững chắc, có thể dễ dàng đưa vào bất kỳ bộ sưu tập giày dép nào.

2. Thiết kế Air Max 90 của riêng bạn với Nike By You

Còn cách nào tốt hơn để có được diện mạo chính xác mà bạn đang theo đuổi hơn là thiết kế một đôi Nike Air Max 90 cho riêng mình? Nhờ dịch vụ custom của Nike By You, bạn có thể tự tạo ra một diện mạo hoàn hảo, chọn các màu sắc và chất liệu khác nhau cho giày để mang lại một diện mạo thực sự tùy chỉnh. Tìm kiếm một số cảm hứng? Nike có nhiều tùy chọn ‘khởi đầu’ mà bạn có thể chọn để xây dựng đôi giày của mình từ trang web chính thức.

3. Nike Air Max 97 White 

Tiếp theo là những đôi Nike Air Max 97 cổ điển. Vẫn có thiết kế gợn sóng ban đầu được lấy cảm hứng từ tàu cao tốc của Nhật Bản, Air Max 97 là một đôi giày thể thao cổ điển khác đã trở thành một đôi giày được yêu thích nhất. Những đôi giày này có bộ phận Nike Air có chiều dài đầy đủ để tạo ra lớp đệm và sự thoải mái đáng kinh ngạc, đồng thời có sẵn nhiều màu sắc, bao gồm cả tùy chọn toàn màu trắng nêu trên.

4. Nike Air Max 270 White and Black

Lựa chọn tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Nike Air Max 270. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một đôi Nike Air Max hiện đại hơn. Được phát hành lần đầu vào năm 2018, Nike Air Max 270 có kiểu dáng hiện đại, bắt mắt và được thiết kế để sử dụng cho mục đích phong cách sống hơn là chạy bộ, mặc dù đôi giày này vẫn có nhiều tính năng lấy cảm hứng từ môn thể thao này.

5. Nike Air Max 95 Essential White

Lựa chọn cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là Nike Air Max 95. Đôi giày này ban đầu được thiết kế bởi Sergio Lozano và sử dụng cơ thể người làm nguồn cảm hứng cho phần lớn diện mạo của nó. Nike tự hào tuyên bố rằng đôi giày này kết hợp sự thoải mái ở cấp độ tiếp theo với phong cách quay đầu và thật khó để không đồng ý. 

Nike Air Max Day 2023 sắp đến gần, và vâng, chúng tôi sẽ đưa tin về nó. Có tin đồn rằng Swoosh sẽ mang trở lại một số mẫu OG của thập niên 80 cũng như loại bỏ một số hình bóng hoàn toàn mới, vì vậy hãy khóa nó để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết. Chúc mừng Ngày Air Max tới tất cả những người ăn mừng.

Xem thêm: Vì sao Nike Air Max 90 là đôi giày hoàn hảo cho bạn khi AirMax Day đang gần tới?

                  NIKE Air Max 1: Câu chuyện của bản thiết kế gây tranh cãi và cuộc cách mạng ngành Sneaker