Bảng size giày Louis Vuitton và cách chọn fit size dành cho bạn

Louis Vuitton không cần bất kỳ lời giới thiệu nào và là thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới của tập đoàn quốc tế LVMH. Nó thuộc về danh mục các thương hiệu bao gồm Ferragamo, Dior, Prada, Balenciaga, Hermes, Versace, Valentino, Gucci, ChanelDolce & Gabbana. Trong đó, giày dép là mặt hàng thiết yếu và bán chạy nhất của hãng qua nhiều thập kỷ. Thế nhưng mọi người vẫn hay thường phân vân với việc lựa chọn size giày LV sao cho phù hợp với mình. Vậy hãy để Authentic Shoes giúp các bạn nhé.

Cách đo chân chuẩn nhất để xác định size giày 

Bạn không biết nên chọn size giày nào phù hợp với chân mình khi mua hàng online? Hãy tham khảo cách sau đây để xác định size giày chuẩn nhất nhé.
  • Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ gồm: thước dài, một tờ giấy to hơn chân của bạn, bút viết, một đôi tất
  • Bước 2: Sau khi đeo tất, bạn giẫm chân lên tờ giấy đã chuẩn bị trước đó. Lưu ý phải giữ chắc để tránh tình trạng xê dịch ảnh hưởng đến kết quả. Sau đó, bạn dùng bút phác họa theo khung của bạn trên tờ giấy.
  • Bước 3: Tiến hành đo size chân. Đo chiều dài: Đánh dấu 2 điểm gồm điểm đầu ngón chân dài nhất và điểm cuối của gót chân, kẻ đường ngang song song, sau đó đo độ dài giữa 2 điểm. Đo chiều rộng: Bạn dùng thước đo vị trí mu bàn chân có chiều dài dài nhất. (Chỗ nào rộng nhất ở mu bàn chân thì đánh dấu ở đó)
  • Bước 4: Sau khi đã có số đo cần thiết và cụ thể, bạn tính kết quả theo công thức sau đây: Size giày = Chiều dài chân + 1.5cm. Cuối cùng, bạn lấy kết quả đo được so với bảng quy đổi để chọn size giày phù hợp.

Bảng size giày Louis Vuitton dành cho nam và nữ 

Dưới đây là bảng quy đổi size giày LV dành cho phái nam.

Đối với nữ, bảng size giày này sẽ giúp các bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Những lưu ý về đặc điểm chân khi chọn size giày LV

Mỗi người sẽ có đặc điểm bàn chân khác nhau, tuy nhiên nếu không có quá nhiều khác biệt, bạn vẫn có thể lựa chọn theo đúng với bảng size giày Louis Vuitton ở trên. Ngược lại, nếu chân của bạn bị khác biệt nhiều so với thông thường cần phải lưu ý một số điểm như sau:

Thứ nhất, với phom chân mỏng và dài, bạn nên chọn theo bảng size Louis Vuitton đã được quy đổi bên trên đối với giày mũi nhọn, giày mũi vuông sẽ nhỏ hơn mũi nhọn 1 size.

Thứ hai, nếu bạn có phom mu bàn chân dày và ngắn, mẫu giày Louis Vuitton mũi vuông sẽ là lựa chọn hoàn hảo với bạn vì sẽ khắc phục được tình trạng thừa mũi giày.

Thứ ba, với phom bàn chân dày và có chiều dài trung bình, bạn nên chọn loại mũi vuông bé hơn mũi nhọn 1 size.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cũng như những lưu ý bạn nên cân nhắc trước về size giày khi order đôi yêu thích của mình. Hãy chọn một đôi giày LV thể hiện được cá tính riêng, đồng thời vẫn tạo cảm giác êm ái, thoải mái trên đôi chân của bạn nhé.

Xem thêm: 5 mẹo xỏ dây giày Air Jordan 1 cực chất cho các sneakerhead

                  Tổng hợp top những cửa hàng sneaker tuyệt nhất thế giới

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ .