Giỏ hàng

Bộ sưu tập đình đám Ruohan Wang x Nike Flyleather dự kiến sẽ ra mắt tháng này

Ruohan Wang được biết đến là một siêu sao tài năng người Hàn, là nghệ sĩ và cũng là họa sĩ tại Đức. Và để thể hiện bản thân với mọi người nhiều hơn thì gần đây cô kết hợp với Nike trong bộ sưu tập Flyleather của riêng mình. Trong lần kết hợp này sẽ ra mắt 3 phiên bản : Nike Air Force 1, Nike Air Max 90, Nike Blazer Mid 77'.

Sản phẩm này được đồ họa theo phong cách vui tươi của cô với nhiều màu sắc và họa tiết cây cối, hình Trái Đất,.. Biểu tượng Swoosh trắng hai bên hiển thị một bản phác hảo chân dung tự họa diễn tả cách cô nhìn Trái Đất qua đôi mắt nghệ thuật của mình. Phần lưỡi gà là một hình ảnh trừu tượng đi kèm theo chữ ký của Ruohan Wang. Bộ đế Air Force 1 trắng lốm đốm đen mang đậm chất Vintage.

Ngoài Air Force 1, Ruohan Wang cũng sẽ phát hành một phiên bản giới hạn Nike Air Max 90. Sản phẩm này của Nike Air Max 90 có đế Flyleather trắng làm vải, cững giống như Air Force 1, họa tiết vẫn là những hình ảnh đầy màu sắc vui tươi nhưng phần Swoosh là màu xanh da trời, phần đế đệm phía sau là màu xanh lá cây phối lõi vàng tạo thêm điểm nhấn.

Và cuối cùng, sau Air Force 1 và Air Max 90, Ruohan Wang cũng sẽ phát hành phiên bản đặc biệt Blazer Mid Flyleather.

Đôi Blazer Mid này có đế Flyleather trắng làm vải canvas, và vẫn như Air Force 1 và Air Max 90, họa tiết vẫn mang đầy màu sắc và vẫn có ký tự tiếng Trung Quốc, ở đôi này phần Swoosh mang màu trắng trơn, phần đế bên ngoài có họa tiết lạ mắt, là một điểm nhấn đáng chú ý.

Cả ba thiết kế trong bộ sản phẩm này sẽ sớm có mặt tại Authentic Shoes, hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một đôi nhé!

Ruohan Wang x Nike Air Force 1 

Ruohan Wang x Nike Air Max 90 

Ruohan Wang x Nike Blazer Mid 77'

Xem thêm: “Ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson và phong cách thời trang đi vào huyền thoại

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top