Burberry Spring 2024: Lịch sử nước Anh của Daniel Lee

Kể từ khi Daniel Lee đảm nhận vị trí Giám đốc Sáng tạo của Burberry, thương hiệu này đã chứng kiến ​​một sự làm mới tinh tế để trở về cội nguồn. Lee đã hiện đại hóa ngôn ngữ thiết kế của Ngôi nhà cho thế hệ hiện tại, thể hiện qua các chiến dịch dành cho giới trẻ với sự tham gia của Kano, Shygirl, Skepta, John Glacier, Liberty Ross và Lennon Gallagher.

Bộ sưu tập Mùa xuân 2024 của Burberry tiếp tục phát triển tầm nhìn của Daniel Lee về Ngôi nhà, tạo ra một tủ quần áo thiết yếu cho các hoạt động ngoài trời của người Anh. Burberry biến họa tiết kẻ ô cổ điển của mình thành ảo giác cho mùa Xuân năm 2024, thể hiện những cách diễn giải gợn sóng trên những chiếc áo khoác măng tô dễ nhận biết, bộ vest nam nữ và váy tua rua. Họa tiết Prince of Wales và houndstooth làm nổi bật áo khoác ngoài bằng len, bộ đồ thể thao vui nhộn và áo thi đấu bóng bầu dục, trong khi áo khoác phao ngoại cỡ được chế tác từ loại da đắt tiền.

Thái độ tinh tế của Burberry được duy trì trong suốt bộ sưu tập, thể hiện qua những chiếc váy voan lụa, đồng phục vẽ lông ngỗng và trang phục nạm hoa hồng. Tay nghề thủ công tinh xảo của Savile Row đã truyền cảm hứng cho những bộ đồng phục được thiết kế riêng của thương hiệu, cập nhật dòng túi Knight của hãng bằng chất liệu da chần bông, nhăn và phồng.

Những món đồ quan trọng trong bộ sưu tập bao gồm áo khoác dạ, áo khoác ô tô, áo khoác vải thô, áo choàng chăn, mền, áo parka, áo khoác dã chiến, áo khoác phi công và áo khoác bomber. Chúng được bổ sung bởi kilts, bộ đồ thể thao và áo bóng bầu dục. Áo khoác phao nổi bật bằng da với các chi tiết Thiết kế Hiệp sĩ Cưỡi ngựa (EKD).

Sự tinh tế đạt được thông qua các yếu tố chức năng và hoàn thiện. Những chiếc váy voan lụa có mũ trùm đầu, khăn lụa được thắt qua các miếng vải dệt kim viscose và cầu vai được kết hợp với vai. Khóa kéo và đinh bấm cho phép sử dụng linh hoạt và phù hợp. Các điểm nhấn màu xanh hiệp sĩ sáng và xuất hiện trên đường viền của bộ đồ ngủ lụa in hoa bồ công anh, dây buộc của áo khoác chần bông và đường may băng dính của áo khoác ô tô.

Bảng màu bao gồm sherbet, cameo, ivy, đại hoàng, kaki, hào, xanh hiệp sĩ, đen và trắng. Các bản in được mô tả là vui vẻ. Các loại vải may đo và cắt may lấy cảm hứng từ Savile Row. Áo khoác có ve áo cao và eo đồng hồ cát. Hoàng tử xứ Wales và jacquard kẻ ô vuông được thiết kế lại, tô màu lại, phóng to và uốn cong.

Vị trí của các túi có khóa kéo và các lỗ mở trên áo khoác, áo jacket và quần liên quan đến bộ đồ trượt tuyết lưu trữ của phụ nữ những năm 1920. Vị trí của khóa kéo ở đùi quần ám chỉ những bộ đồ bay cổ điển. Hàng dệt kim kết hợp các mẫu truyền thống, chẳng hạn như vải dệt kim kẻ caro của Prince of Wales và họa tiết argyle intarsia, áo len cricket và váy len, được làm mới và cập nhật.

Bộ sưu tập trang sức bao gồm các món đồ có tên Áo giáp, Khiên, Rỗng, Giáo và Hoa hồng, trong khi kính râm Phi công mang đến sự cập nhật cho phong cách phi công cổ điển. Nhìn tổng thể được phối hợp với màu sắc, hình in, vải hoa và hàng dệt kim được mặc từ đầu đến chân, bao gồm mũ trùm đầu, mũ xô, quần tất, túi xách và giày. Nước là một chủ đề quan trọng, được thể hiện bằng hình ảnh thiên nga và vịt, cũng như khái niệm về khả năng chống nước và cách nhiệt.

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập những xu hướng mới nhất về thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Điểm qua những lần hợp tác “đắt giá” của ông hoàng Kpop G-Dragon và Nike

Điều gì khiến người ta có thể tiếp tục mua mẫu giày Nike Cortez sau 50 năm ra mắt

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ , .