Giỏ hàng

Cảm nhận mùa hè cùng Air Jordan 1 Low "Yellow Strike"

Tháng 8 có thể là lúc mà nhiều người chào tạm biệt với mùa hè và chuẩn bị cho một thời điểm mới trong năm, nhưng đối với NikeJordan Brand, bữa tiệc chỉ vừa mới bắt đầu, hay ít nhất là đối với dòng thiết kế Air Jordan 1 của thương hiệu này. Chúng ta đã thấy Air Jordan 1 "Pollen" và Air Jordan 1 Low "Pollen", giờ đây, hãy chuẩn bị cho sự ra mắt của thiết kế với tông màu vàng rực rỡ mang tên Air Jordan 1 Low "Yellow Strike".

cam-nhan-mua-he-cung-air-jordan-1-low-yellow-strike

Air Jordan 1 Low "Yellow Strike" là một thiết kế dành riêng cho nữ giới của Jordan Brand. Đối với hai phiên bản "Pollen" được đề cập ở trên, phối màu "Pollen" là sự kết hợp của hai tông màu đen và vàng trên các phần Upper và các chi tiết, trong khi đó Air Jordan 1 Low "Yellow Strike" là sự kết hợp của hai tông màu vàng, tông màu chủ đạo "Yellow Strike" xuất hiện trên các chi tiết như phần gót giày, dấu Swoosh và và mũi giày.

cam-nhan-mua-he-cung-air-jordan-1-low-yellow-strike

Tông màu vàng "Pollen" cũng xuất hiện trên Air Jordan 1 Low "Yellow Strike" trên phần toebox, lưỡi gà và phần dây giày và phần logo Jumpman trên lưỡi gà, ngoài ra phối màu vàng này cũng xuất hiện trên phần Lace Keeper với số 23 huyền thoại bên trên. Ngoài ra, phần Logo Wings phía sau gót giày cũng được in nổi màu vàng "Pollen" phía sau gót giày, tất cả những điều này kết hợp trên một phần Mid-sole màu trắng tinh tạo nên một thiết kế thu hút cho mùa hè của bạn.

cam-nhan-mua-he-cung-air-jordan-1-low-yellow-strike

Air Jordan 1 Low "Yellow Strike" sẽ được phát hành trên website chính thức của Nike sắp tới đây. Cùng Authentic Shoes cập nhật những tin tức mới nhất về các mẫu sneaker hot hit và xu hướng thời trang toàn cầu trên trang web chính thức của bọn mình nhé.

Xem thêm: Gợi ý cách phối đồ với Nike Air Max 1

                  Lên đồ cùng Nike Dunk thế nào cho chất?

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top