Giỏ hàng

Cardi B công bố bản collab với Reebok Club C

Trong các năm gần đâu, có một xu hướng hình thành là những phiên bản sneaker kết họp với những nghệ sĩ nổi tiếng. Thương hiệu con của Adidas - Reebok là một trong những thương hiệu với nhiều sự kết hợp đáng chú ý với những người nổi tiếng nhất. Rất nhiều tên tuổi đã có những phiên bản giày riêng của chính mình và lần này đến lượt Cardi B với đôi giày quen thuộc đầy tính biểu tượng Reebok Club C.

Đúng vào ngày 10 tháng 10, ngày sinh nhật của nữ rapper, cô ấy đã hé lộ sự hợp tác của mình với Reebok. Sự hợp tác này sẽ sớm được công bố chính thức vào tháng 11 và có thể có nhiều hơn một mẫu giày. Bức ảnh được Cardi B đăng tải sử dụng background một tiệm giặt đồ với tone chủ đạo màu xanh ngọc. Máy giặt trong dường nhỉ chỉ là những tấm thảm được gắn đá quý. Cardi B ở chính giữa bức hình cùng với đôi giày và móng tay cực kì nổi bật.

Bản collab trên đôi Club C sở hữu phần đế mà chúng ta có thể liên tưởng đến những đôi ủng cồng kềnh khi sở hữu cực kì nhiều lớp chồng lên nhau. Phần trên đơn giản kế thừa những nét truyền thống tuy nhiên sở hữu chi tiết độc đáo là phần nhựa trong suốt hai bên đi kèm với logo màu vàng gold bắt mắt.

Hãy xem qua những hình ảnh của phiên bản Cardi's Club C. Bản phát hành chính thức sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 11 tới. 

Xem thêm Pendleton x Nike By You đã chính thức lên kệ sau bao mong đợi

 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top