Giỏ hàng

Pendleton x Nike By You đã chính thức lên kệ sau bao mong đợi

Sau nhiều mong đợi, Pendleton x Nike By You hiện đã chính thức lên kệ. Mang hai trong số những kiểu dáng mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu là Air Max 97 và Air Force 1, họ đã tái hợp với công ty dệt có trụ sở tại Oregon để thực hiện một sự biến đổi ngoạn mục với phối màu khá cổ điển nhưng không hề lỗi thời, nhàm chán.


Như với tất cả các đối tác khác của NBY, hầu hết mọi khía cạnh của mỗi đôi giày được thay đổi để có thể đi thẳng vào trái tim bạn, không dừng lại ở việc làm hài lòng người sử dụng bằng cảm quan nó còn chạm đến cảm xúc của họ.

Bản Air max 97 Pendleton By You được chỉnh chu đến từng chi tiết từ chất liệu cho đến hộp giày, lưỡi gà và mũi giày và thậm chí đường khâu chạy xung quanh toàn bộ đôi giày được đan từ 4 loại len khác nhau để tạo nên các họa tiết độc đáo, thẩm mỹ mà không ai có được.

Bản Air force 1 Pendleton By You cũng được chăm chút không kém gì bản Air max 97. Cũng với tông màu vintage cổ điển, kết hợp với phần mũi giày được đan len cao cấp và Swoosh cũng tông màu tạo nên một cái nhìn hoàn thiện. 

Mỗi đôi đều có tag của Pendleton ngoài ra còn có 1 tag treo bằng da có in hình khung cảnh núi non tuyệt đẹp với Nike Swoosh phía trên - một điểm nhấn cho nguồn gốc của thương hiệu.

Xem thêm: 

Giày Mule - đôi sục thanh lịch cho mùa thu nhẹ nhàng

Nike ra mắt BST nhân kỷ niệm ngày “Người chết”

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top