Chọn size áo Polo Lacoste và những lưu ý bạn cần biết

Áo Polo Lacoste đã trở thành biểu tượng của thời trang thế giới, với sự kết hợp hoàn hảo giữa sự lịch lãm và sự thoải mái. Thương hiệu này đã khẳng định vị trí đặc biệt của mình trong ngành thời trang từ những ngày đầu ra đời. Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và độc đáo đã biến áo Polo Lacoste không chỉ là một chiếc áo, mà còn là một biểu tượng về phong cách và sự tinh tế.

Chọn size áo Polo Lacoste và những lưu ý bạn cần biết trước khi mua

Và trước khi sắm cho mình chiếc áo mang thương hiệu này, hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu một chút về các phiên bản khác nhau của áo Polo sao cho phù hợp với dáng vóc và sở thích của bạn hé !

Ảnh hưởng của form/dòng áo:

Nếu đang quen sử dụng các dòng áo form Âu như Gucci, Dior. Áo từ những thương hiệu này thường có cắt xén đặc biệt, có thể là kiểu Slim Fit, Oversized, hoặc kiểu dáng phức tạp hơn so với áo Lacoste.

Còn nếu đang quen sử dụng các dòng áo form Á như Nike, Adidas. Áo từ những thương hiệu này thường được tạo ra với kiểu dáng thoải mái và rộng rãi hơn. Nhằm phục vụ cho các hoạt động thể thao nên thường được cắt xén giúp người mặc dễ dàng di chuyển và thoải mái khi tập thể dục. Trong khi Lacoste

Dưới đây là một số ảnh hưởng quan trọng của form hoặc dòng áo:

Classic Fit Polo: 

Tương tự như các sản phẩm khác của Lacoste, áo polo Classic Fit được làm từ nhiều chất liệu cao cấp như vải piqué cotton hoặc các blend cotton chất lượng, giúp áo thoải mái và thoáng mát. Phiên bản này là cổ điển, với cổ áo và ba nút cài phía trước. Áo Polo Classic Fit phù hợp với hầu hết mọi người, có dáng ôm gọn và không quá ôm sát, tạo sự thoải mái cho người mặc và thích hợp cho hình dáng trung bình.

Chọn size áo Polo Lacoste và những lưu ý bạn cần biết trước khi mua

Slim Fit Polo: 

Phiên bản Slim Fit có dáng áo ôm sát hơn, giúp tạo vẻ ngoại hình gọn gàng và thời trang. Nó thích hợp cho những người có dáng vóc mảnh khảnh hoặc muốn áo Polo vừa vặn hơn. Áo polo Slim Fit có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau, và huy hiệu cá sấu Lacoste nằm ở ngực áo, tạo điểm nhấn độc đáo và biểu tượng của thương hiệu 

Chọn size áo Polo Lacoste và những lưu ý bạn cần biết trước khi mua

Lacoste Live Polo:

 Loại áo này thường có dáng ngắn hơn và dáng áo sát hơn, với thiết kế thời trang và nhiều chi tiết sáng tạo. Vì vậy, nó phù hợp với người có dáng vóc thon gọn hoặc muốn tạo dáng ngoại hình thời trang và hiện đại. 

Chọn size áo Polo Lacoste và những lưu ý bạn cần biết trước khi mua

Áo polo Lacoste Live thường sử dụng logo riêng biệt, có thể khác với logo cá sấu truyền thống của Lacoste. Logo Lacoste Live thường được thiết kế để phản ánh đương đại và sáng tạo.

Sport Performance Polo:

 Phiên bản này được thiết kế với chất liệu chống mồ hôi để sử dụng trong các hoạt động thể thao như: tennis, bóng đá, golf và nhiều loại hoạt động thể thao khác do sự thoải mái và hiệu suất của nó trong việc di chuyển. Chúng thường có dáng ôm sát hơn để giúp tạo sự thoải mái khi vận động.

Chọn size áo Polo Lacoste và những lưu ý bạn cần biết

Vintage Polo: 

Áo polo Vintage là một loại áo polo thiết kế hoặc sản xuất với kiểu dáng và hình ảnh thụ động hoặc retro, thường được lấy cảm hứng từ thời kỳ hoặc thiết kế thời trang cổ điển. 

Chọn size áo Polo Lacoste và những lưu ý bạn cần biết trước khi mua

Đây là phiên bản áo Polo với thiết kế retro hoặc vintage, sử dụng các màu sắc và họa tiết cổ điển. Áo có dáng hơi rộng và phù hợp với người muốn phong cách thời trang cổ điển. 

Regular Fit Polo:

 Áo Polo Regular Fit có thường có kiểu dáng cổ điển và ôm sát một cách tự nhiên với ngực và vai. Sau đó mở rộng xuống phía dưới, tạo nên sự thoải mái không quá sát cơ thể. Tạo sự thoải mái cho người mặc.

Chọn size áo Polo Lacoste và những lưu ý bạn cần biết

Cách lựa chọn size áo phù hợp

Nếu đang quen sử dụng các dòng áo như Gucci, Dior, Nike, Adidas thì đầu tiên kiểm tra bảng size Lacoste. Và thương hiệu áo form âu mà bạn đang quan tâm. Bảng size này thường sẽ cung cấp kích thước cụ thể cho ngực, vai, bắp tay, và bụng tương ứng với các size. So sánh kích thước giữa 2 thương hiệu để tìm ra size tương đương, 

Chọn size áo Polo Lacoste và những lưu ý bạn cần biết

 

Kích thước (size) tối thiểu và tối đa của sản phẩm thời trang Lacoste có thể thay đổi thùy thuộc vào từng mẫu sản phẩm khác nhau. Lacoste thường cung cấp một loạt các size để phù hợp với nhiều người. Các size thông thường có thể bao gồm: XS (Extra Small), S (Small), M (Medium), XL (Extra Large), và XXL (Double Extra Large)

Kết luận

Khi mua áo Polo Lacoste, hãy xem xét kích cỡ, chất liệu, mục đích sử dụng, dáng vóc của bạn. Và tìm sản phẩm phù hợp với phong cách và nhu cầu cá nhân của bạn. Điều quan trọng là đảm bảo rằng áo polo bạn chọn vừa vặn và thoải mái cho bạn. Lacoste sản xuất áo polo từ nhiều loại vải khác nhau như cotton, piqué cotton, và blend cotton. Chọn chất liệu phù hợp với thời tiết và hoạt động của bạn. Cotton thông thường thoải mái hơn trong mùa hè. Trong khi piqué cotton có cảm giác mát mẻ và là sự lựa chọn tốt cho nhiều dịp. Cùng đón những bài viết về các các thương hiệu thú vị tiếp theo cùng Authentic Shoes nhé.