Clarks giới thiệu tới người hâm mộ một phiên bản Desert Trek mới

Bên cạnh những thương hiệu giày thể thao đình đám trên thị trường hiện nay như Nike, Adidas hay New Balance thì có một cái tên tuy không nổi bật nhưng vẫn luôn giữ được một phong cách thiết kế đặc trưng đã được yêu thích qua nhiều thế hệ, đó là Clarks.

clarks-gioi-thieu-toi-nguoi-ham-mo-mot-phien-ban-desert-trek-moi

Clarks là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong ngành giày dép của Anh, ra đời từ năm 1825 khi nó được thành lập bởi hai anh em Cyrus và James Clark. Khởi đầu từ một nhà máy nhỏ ở Street, Somerset, trụ sở chính của thương hiệu vẫn ở cùng một ngôi làng gần 200 năm sau đó. Thương hiệu được biết đến chủ yếu với Desert Boots và Clarks Originals Wallabees, hai hình ảnh đã trở thành yếu tố quan trọng trong nhiều nền văn hóa phụ trên toàn cầu.

clarks-gioi-thieu-toi-nguoi-ham-mo-mot-phien-ban-desert-trek-moi

Và trong năm 2022 này, Clarks đã trở lại một trong những hình bóng được yêu thích nhất của nó để thực hiện một bước đi mới trên đôi giày Desert Trek. Được phát hành lần đầu vào những năm 1970, đôi giày này đã trở thành một tác phẩm kinh điển từ kho lưu trữ của Clarks và hiện đã được hoàn thiện với đế crepe cup của hãng để tạo thêm sự thoải mái. Sau đây hãy cùng Authentic SHoes tìm hiểu về phiên bản lần này nhé.

clarks-gioi-thieu-toi-nguoi-ham-mo-mot-phien-ban-desert-trek-moi

Đi cùng với bộ phận đế mới – thứ cũng mang lại cho đôi giày một thẩm mỹ thông thường hơn và chịu ảnh hưởng của giày thể thao – Clarks đã giữ một số nét cổ điển. Điều này bao gồm đường khâu trung tâm và lỗ xỏ dây đôi, trong khi nhân vật Trek Man quay trở lại phần gót da được làm bằng da. Phần gót này phá vỡ cấu trúc da lộn cao cấp, với toàn bộ phần trên được phối màu trắng sạch sẽ.

clarks-gioi-thieu-toi-nguoi-ham-mo-mot-phien-ban-desert-trek-moi

Nhìn cận cảnh hình bóng mới trong bộ sưu tập ở trên. Clarks ’Desert Trek Cup hiện có sẵn từ một số nhà cung cấp chọn lọc bao gồm cả Aphrodite. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Pharrell Williams cùng những đóng góp trong nền văn hóa sát mặt đất

Pharrell và adidas chuẩn bị phát hành đôi Crazy BYW Hu