Giỏ hàng

Coca Cola ra mắt siêu phẩm Converse Chuck 70 Low hợp tác cùng KITH

Sau khi bản collab đầu tiên với ASICS, Ronnie Fieg vẫn chưa có dấu hiệu nghỉ ngơi khi anh vừa thông báo KITH sẽ hợp tác cùng Coca-Cola và Converse trong "cuộc tình tay ba". Mẫu giày mà Ronnie chọn lần này là Converse Chuck 70 Low. Cùng Authentic Shoes cập nhật ngay nha!

Để so sánh giữa phiên bản collab trên Chuck 70 Low với phiên bản cổ cao năm 2017 thì các chi tiết cũng không quá khác biệt. Những đường cắt xẻ trên chất liệu canvas với các phối màu Đỏ, Xanh và Kem cùng dòng chữ "Coca-Cola" đỏ branding bên thân giày.

 

Ngoài các đặc điểm được cách điệu thì bao quát đôi giày vẫn giữ nét cổ điển của Converse. Dưới gót giày vẫn là bộ đế trắng quen thuộc với dòng chữ "KITH" xẻ ngang. Tuy những hình ảnh teaser không cho chúng ta thấy phần outsole có được xử lý multi color hay không, nhưng chúng ta vẫn sẽ mong chờ lần kết hợp này của ba ông lớn thời trang lẫn đồ uống.

Sau thời gian ra mắt bộ sưu tập được đánh giá như một bước biến chuyển mới. Với hoạt tiết đặc trưng cùng tông màu nổi bật có vẻ sau khi về dưới quyền Nike thì Convese cũng có những động thái mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Converse Chuck 70 Hi "Tropical Shirt" trở lại với cảm hứng Xuân Hè đầy thu hút

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top