Giỏ hàng

Converse ra mắt bộ sưu tập HEART OF THE CITY mới

Trong thời gian gần đây, Converse đã tung ra bộ sưu tập HEART OF THE CITY mới của mình được lấy cảm hứng từ môn thể thao bóng rổ, văn hóa đường phố và cuộc sống về đêm ở ba thành phố lớn của thế giới là: Los Angeles, Paris và Thượng Hải và từng phiên bản sẽ được thiết kế phù hợp với các yếu tố mang tính biểu tượng của từng thành phố tương ứng.

Đầu tiên đối với phiên bản Heart of Los Angeles, Converse đã khám phá các nền văn hóa của Bãi biển Venice thể hiện nó trong Chuck 70, G4 và Pro Leather, sử dụng màu xanh lam là màu chủ đạo để phối các bản thiết kế này, tái hiện lại một thành phố mộng mơ với màu sắc vô cùng êm dịu, nhẹ nhàng.

Đừng quên: Bộ sưu tập Sneaker có giá trị khủng nhất thế giới được sở hữu bởi 3 cô gái?

Đối với các sản phẩm của phiên bản Heart of Los Paris cũng được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc và cảnh quan thiên nhiên của Paris và tái hiện nó trong Chuck 70, G4 và Pro Leather đặt phần đế bằng màu xám xi măng, được tô điểm bởi các mẫu hoa và da nổi để tượng trưng cho văn hóa đường phố.

Cuồi cùng đối với phiên bản Heart of Shanghai bao gồm Chuck 70, All Star BB EVO và Pro Leather được bao bọc bằng obsidian và logo bằng các lớp neon - một sự kết hợp giữa màu đen và sáng như được tái hiện lại khung cảnh ban đêm đầy mê hoặc của thành phố này.

Đừng quên: END và New Balance lập kế hoạch hướng tới Đông Nam Á để chuẩn bị cho đôi giày END New B...

Bộ sưu tập HEART OF THE CITY hiện nay đã có mặt trên trang web chính thức của Converse Trung Quốc và một số cửa hàng ngoại tuyến đã được chọn lọc để bán. Để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về thời trang và Sneaker, mời các bạn hãy cùng theo dõi Authentic Shoes để đừng bỏ lỡ bất kì một thông tin thú vị nào nhé! 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top