Fila tung ra phiên bản Disruptor 2 giới hạn lấy cảm hứng từ 2 dòng Fila cực kì nổi tiếng

Fila Disruptor là những đôi giày “hầm hố”, “cồng kềnh” tuy nhiên chúng lại mang lại cho người sử dụng một cảm giác vô cùng thoải mải cùng những cách phối đồ linh hoạt hoạt trong bất kì hoàn cảnh nào. Mặc dù chỉ là một dòng sản phẩm bên cạnh quần áo, dép và phụ kiện, tuy nhiên giày Fila lại là item nổi bật hơn cả so với những sản phẩm khác của hãng. Xu hướng Chunky Sneaker dần mang lại sự thay đổi cách mix đồ và thị hiếu thời trang của cac SneakerHead. Chính vì thế, mặc dù không “nổi như cồn” nhưng Fila Cá Mập vẫn là một trong những item đáng sở hữu. Cập nhật những thông tin mới nhất về thương hiệu thời trang tại Authentic Shoes
 

Hãng FILA mới đây đã nói về cuộc nhượng quyền thương hiệu cực kì nổi tiếng nhằm vào việc nâng cấp và cho ra mắt Pack giày Fila Disruptor 2 ( Giày Fila cá mập đình đám làm mưa làm gió với thị trường Sneaker trên toàn thế giới à Fila ở Việt Nam cũng không phải ngoại lệ ) mới có sự kết hợp độc đáo với dòng Fila Ray ( Giày Fila phản quang ). Pack Fila New Disruptor 2 này ra mắt chính là mang âm hưởng của sự cổ điển lẫn hiện đại, là sự kết hợp giữa 2 miền thời gian cụ thể là kết hợp với chữ kí của của Dragster 97 trên phần Sole của phối màu The Disruptor 97 x Ray Tracer in white và in black. Theo đó, BST lần này bao gồm 4 phối màu là trắng, đen, đỏ và vàng. Là sự kết hợp giữa dòng giày Fila Disruptor 2 với 2 dòng giày Fila Ray và Fila FX100 qua đó mang đến sự mới lạ cho sự phát triển không ngừng nghỉ của dòng Fila Disruptor 2. 

Cụ thể là phối màu đỏ sẽ xuất hiện trên phối màu The Disruptor 2 x FX100, phối màu vàng sẽ xuất hiện trên The Disruptor 2 x Ray Shoe và cuối cùng 2 phối màu còn lại sẽ xuất hiện trên sự kết hợp đặc sắc có 1 không 2 là The Disruptor 97 x Ray Tracer. Hiện tại thong tin chi tiết về Pack giày Fila Disruptor 2 này vẫn đang được cập nhật hàng ngày tại Blog của Authentic Shoes. Nếu các bạn là Fans của dòng giày FILA Disruptor 2 này thì đừng quên theo dõi trên Blog của chúng mình để được update những tin tức mới nhất nhé.

Giày Fila Disruptor dành cho những tuyên bố lớn về thời trang. Những đôi giày trắng cơ bản được tạo nên một nét sang trọng lịch sự với phần đế chắc chắn và đế cao, do đó làm hài lòng những người yêu thích chiều cao tăng thêm. Những đôi giày không chỉ dựa vào kiểu dáng để bán. Những chiếc áo thấp của Fila Disruptor 2 rất thoải mái và giữ nếp tốt ngay cả sau nhiều tháng hầu như mặc hàng ngày. 

Bài viết tham khảo thêm Bộ ba adidas YEEZY 500 dự kiến sẽ ra mắt trong mùa Thu/ Đông 2021

                                        43einhalb công bố bản hợp tác với Adidas trên đôi ZX 10000 “Joint Path”

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ , .