Giỏ hàng

Future Rider x Nintendo x Super Mario: sự lựa chọn dành cho các collector

Chung vui cùng bữa tiệc mừng sinh nhật 35 tuổi của Super Mario, Báo Nhảy đã nâng ly rượu mừng của mình đến Nintendo, bằng một phiên bản phát hành hợp tác có phong cách retro-future. Cùng Authentic Shoes cập nhật ngay nha!

Tựa game Super Mario có thể nói là một trong những franchise nổi tiếng và thành công nhất của Nintendo. Nhắc tới Super Mario, chắc hẳn những cô cậu 8x 9x ngày nào khó có thể quên được hình ảnh anh em Mario và Luigi vượt từng cửa ải này tới cửa ải khác để đánh bại quái vật và giải cứu công chúa thông qua hệ thống trò chơi điện tử "cũ mèm" từ những năm 80s và 90s. Vậy bạn nghĩ sao khi hình ảnh 2 anh em này tiếp tục truyền cảm hứng vào những đôi sneakers. Ắt hẳn đây là một ý tưởng điên rồ, nhưng cũng đầy sự hưng phấn, nhất là đối với những fan hâm mộ sẵn sàng mang trên chân đôi giày có thể dẫn họ trở về với tuổi thơ.

Là một đôi giày trong bộ sưu tập Puma x Super Mario, bên cạnh phiên bản Future Rider có phối màu chính đại diện cho theme của trò chơi, phát hành lần này mang màu sắc của chính bộ trò chơi điện tử NES (Nintendo Entertainment System); với các tông màu xám, trắng và đen, cùng với điểm nhấn màu đỏ đại diện cho bộ nút trên chiếc controller.

Phần nhựa tạo sự cân bằng ở midsole xuất hiện chữ Power và Reset, chính là đại diện cho 2 nút nguồn và tái khởi động trên chiếc máy NES.

Ngoài ra, hình ảnh khi mới bắt đầu game Mario cũng được Puma đưa vào làm logo độc đáo ở lưỡi gà. Theme game Maria còn xuất hiện ở phần lót giày, mô tả những cung đường hầm tăm tối và rực lửa trong game.

Cuối cùng, hãng còn tặng thêm 1 chiếc móc khóa giày kèm theo, có hình dáng là chiếc controller đầu tiên của Nintendo. Đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn đặc biệt nhất, gợi nhớ lại tuổi thơ dữ dội của rất nhiều đầu giày.

Tuy 2021 hẳn không phải là một năm khởi sắc với Puma như Nike hay New Balance nhưng hãng cũng kịp để lại trong lòng người yêu giày những mẫu thiết kế mang nhiều giá trị sưu tầm hơn. Sự lắng đọng cùng ủng hộ những giá trị của một cộng đồng tuổi thơ hẳn là điểm nhấn mà thương hiệu muốn để tạo ra sự khác biệt. 

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Puma Rugrats Pack - nét nổi bật cá tính đôi phần huyền bí

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top