Giỏ hàng

Giày Kanye West và khoảnh khắc bạn "đã quên"

Kanye West có lẽ là người đàn ông được ghi nhận nhiều nhất trong thế giới giày sneaker sau 15 năm qua. Người hâm mộ biết mọi đôi giày mà anh ấy mang, và Hiệu ứng Kanye - anh ấy đi một đôi giày và nó bán hết - là có thật. Chúng tôi đã thấy nó xảy ra trong nhiều năm. 

Kanye West Sneaker MomentsRonnie Fieg thậm chí đã tái tạo những đôi giày thể thao New Balance hiếm hoi do Kanye mang chúng và anh ấy đã đưa người hâm mộ của mình vào những đôi giày cao cấp kỳ lạ của Nhật Bản bằng cách chỉ cần buộc dây chúng. Nhưng cũng có những đôi giày thể thao của Kanye mà chúng tôi không nhớ. Mặc dù chúng rất ít và xa nhau, nhưng có những đôi giày thể thao anh ấy chỉ đi một lần hoặc những đôi mà mọi người không biết hoặc không nhớ. Hãy cùng Authentic Shoe tìm hiểu về những giây phút bạn có thể đã quên của Kanye

Adidas Samoa
Năm: 2002

Kanye West Adidas Samoa

Đã có lúc Kanye mê những đôi giày thể thao Adidas hiếm hoi và ít người biết đến trước khi anh ký hợp đồng với thương hiệu này. Tất cả chúng ta đều biết về việc anh ấy mặc Marathon TR, nhưng còn Adidas Samoa thì sao? Tôi chưa bao giờ là một fan cuồng nhiệt của phần cản lớn ở mũi giày này, nhưng Kanye đã làm cho nó thành công. Dù sao thì quần jean của anh ấy cũng che gần hết giày.

Nike Zoom Miler
Năm: 2004

Kanye West Nike Zoom Miler

Kỷ niệm duy nhất của tôi về Zoom Miler là chúng tôi đã bán nó tại Dick’s Sporting Goods và những người chạy bộ rất thích chúng. Kanye cũng có một đôi và anh ấy đã mặc chúng trong video âm nhạc "Workout Plan". Đôi giày tốt để đổ mồ hôi vài cân. Ngoài ra, hãy xem hình nền của Anna Nicole Smith quá cố. Chúa phù hộ cho tâm hồn cô ấy.

Nike Air 180
Năm: 2005

Kanye West Nike Air 180

Kanye đã nhận được một đôi Nike Air 180 đặc biệt của riêng mình chưa bao giờ bán lẻ. Nhưng anh ấy cũng thích màu sắc ban đầu của chiếc giày, như đã thấy khi anh ấy tập thử lại đôi giày ở đây. Một năm sau, tôi đã mua cùng một đôi được bán với giá 49,99 đô la.

Reebok Court Victory Pump
Năm: 2006

Kanye West Reebok Pump

Kanye chưa bao giờ thực sự là một chàng trai Reebok. Tại đây, người ta thấy anh ấy mặc một đôi Court Victory Pumps bằng vải denim đen. Đôi giày cũ đến nỗi chúng đã có mặt trên highsnobiety.blogspot.com và được bán tại Karmaloop. Trang phục của Kanye, mặc dù rải rác với Louis Vuitton, là loại trang phục mà Karmaloop gây ra vào những năm 2000. Ngoài ra còn có một đường màu đặc biệt của Zoom Miler trong nền. Nghĩ rằng tôi muốn có những thứ đó.

Vans Slip-On Checkerboard
Năm: 2006

Kanye West Vans Slip On

Đã có lúc người ta nghĩ Kanye rời Adidas để chuyển sang Vans. LOLZ. Điều đó không bao giờ xảy ra, nhưng đã có một khoảng thời gian vài năm Kanye đã đeo Vans Sk8-Hi. Ở đây, anh ấy đang đeo Vans Slip-On trong bảng màu caro nổi tiếng. Anh ấy luôn vẫy cờ Ireland cùng lúc. Xin gửi lời cảm ơn đến bạn đồng hành của tôi, Brendan Dunne, cũng là một công dân Ireland.

Gucci Slip-On
Năm: 2006

Gucci Slip On

Kanye đã là người đề xướng lớn cho giày thể thao cao cấp trong những năm qua. Hầu hết chúng đều không đáng nói. Những chiếc Gucci Slip-Ons này lại là một câu chuyện khác. Gần đây, tất cả mọi người và mẹ của họ đều mặc đồ Gucci - trước khi thương hiệu tạm dừng - nhưng điều này đưa chúng ta trở lại thời kỳ ngây thơ hơn, khi mặc đồ in chữ lồng của Gucci không hề cảm thấy mỉa mai.

Adidas Rod Laver Vintage

Năm: 2006

Kanye West Adidas Rod Laver

Rất nhiều người sẽ mong đợi sự lựa chọn Adidas cổ điển của Kanye là một đôi Stan Smith, nhưng anh ấy thực sự thích Rod Laver Vintage, một phiên bản của giày tennis cổ điển với đế mỏng hơn. Nói về việc đi giày thể thao với một bộ vest thì thật là mệt mỏi và ngô nghê, nhưng đây là đôi giày phù hợp với anh ấy.

Dự Án Common Achilles Low

Năm: 2007

Kanye West Common Projects

Nếu bạn hỏi tôi liệu có một loạt ảnh Kanye West mang giày thể thao Common Projects hay không, tôi sẽ trả lời: “Có”. Nhưng không có. Tôi chỉ tìm thấy cái này khi anh ấy mặc một chiếc quần ống rộng bằng da lộn màu xanh nước biển. Anh ấy cũng có người yêu cũ, Alexis Phifer, trên tay.

Nike Dunk

Năm: 2008

Kanye West Nike Dunk

Tất cả chúng ta đều biết về đôi giày thể thao Nike toàn màu đỏ của Kanye. Làm thế nào chúng ta có thể không biết về họ? Anh ấy chỉ đọc rap về chúng và mọi trang web đã chờ chúng ra mắt trong một năm cho đến khi chúng giảm giá sốc vào một buổi sáng Chủ nhật. Bây giờ đó là một Dịch vụ Chủ nhật thực sự. Tuy nhiên, đây là một khoảnh khắc, khi Kanye đeo đôi Nikes toàn màu đỏ đầu tiên của mình — chỉ là một đôi Dunks màu đỏ đơn thuần. Nhỏ vào thời điểm đó, nhưng lớn hơn trong kế hoạch lớn của mọi thứ.

Ice Cream Board Flip II

Năm: 2008

Kanye West Ice Cream

Kanye ăn kem là mức độ hạnh phúc mà tất cả chúng ta nên cố gắng đạt được tại một thời điểm. Kanye ăn kem và đi giày thể thao Ice Cream, được thiết kế bởi người bạn thân của anh ấy là Pharrell Williams, gần như mới bắt đầu. Chúng tôi đã nhìn thấy Kanye trong đôi giày thể thao A Bathing Ape trong nhiều năm và từ rất sớm, nhưng đây là lần duy nhất chúng tôi chứng kiến anh ấy trong Ice Creams, một số người được coi là một phần của BAPE. Những đôi giày thể thao tuyệt vời như vậy, bạn thực sự có thể mua chúng ở những nơi như Kết thúc.

Jordan Spizikes

Năm: 2010

Kanye West Jordan Spizikes

Sự ngạc nhiên! Bạn không nghĩ Kanye mặc áo Spizikies phải không? Điều đó có làm thay đổi nhận thức của bạn về mẫu giày Jordan mashup do Spike Lee thiết kế không? Rất nhiều người cho rằng chiếc giày này thật khủng khiếp. Một số người nghĩ rằng điều đó thật tuyệt. Loại thứ hai chiếm thiểu số, ít nhất là khi nói đến ý kiến về giày thể thao trên Internet. Nhưng Kanye đã mặc một đôi, chính xác là "Grape". Muốn chúng ngay bây giờ?

Nike Air Flight 89

Năm 2012

Kanye West Nike Air Flight 89

Nike Flight 89 về cơ bản là một chiếc Air Jordan IV mà không phải là một chiếc Air Jordan IV. Đó là đôi giày thể thao mà chúng tôi đã thấy Kanye mang trong quá khứ, nhưng Flight 89 là thứ hiếm khi xuất hiện trong tủ quần áo của anh ấy. Tôi đã thấy Joe La Puma mang đôi giày thể thao này với màu đen / xám, nhưng màu trắng / xanh nước biển là một sự trở lại tuyệt vời cho những ngày chơi giày thể thao trên gỗ cứng.

Khônng biết chúng ta còn "quên" khoảnh khắc nào của chủ nhân dòng Yeezy đình đám này hay không? Hãy cho Authentic Shoes biết các bạn nhé.

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top