Giỏ hàng

Giày sneaker "luxury" của thương hiệu Big Baller được định giá là tệ nhất năm 2021

Big Baller Brand và Lavar Ball đã làm được điều đó một lần nữa! Ngay khi chúng ta nghĩ rằng khoảng thời gian mệt mỏi đầy đau khổ của Ball đã kết thúc, người cha khét tiếng của các cầu thủ NBA LaMelo và Lonzo Ball và LiAngelo Ball đầy hy vọng của NBA G-League, đã lên Instagram để thông báo về đôi giày thể thao “phong cách sang trọng” của BBB.

giay-luxury-cua-thuong-hieu-big-baller-duoc-dinh-gia-la-te-nhat

Đôi giày thể thao được đề cập - được thiết kế bởi Liangelo Ball, người hiện đang hy vọng sẽ được đưa vào NBA G-League và đảm bảo một vị trí tại NBA trong tương lai - trông giống như một đôi giày nhái Alexander McQueen khác.

Trên thực tế, bọn mình cho rằng bạn khó có thể gọi những gì Liangelo Ball đã làm là “thiết kế” khi hình bóng đó đã xuất hiện từ những năm 70. Bạn đã bao giờ nghe nói về Stan Smith chưa? Ít nhất thì đôi giày thể thao Alexander McQueen, lại được ưa chuộng một cách kỳ lạ và có lẽ là lý do tại sao Balls quyết định đi theo tính thẩm mỹ đó, thêm một yếu tố khác thông qua đế nền phóng đại.

giay-luxury-cua-thuong-hieu-big-baller-duoc-dinh-gia-la-te-nhat

Để tăng thêm sát thương cho sựu xúc phạm này, đôi giày thể thao này được định giá một cách ảo tưởng là $ 695. Xem xét thành tích theo dõi của Big Baller Brand với chất lượng (Lonzo Ball được cho là đã từ bỏ đôi giày thể thao có chữ ký BBB đầu tiên của anh ấy vì chúng bị hỏng sau mỗi quý ), bọn mình không cần những điều này trong tay để dự đoán rằng đôi giày có lẽ không tốt hơn so với hàng nhái của Trung Quốc .

Bọn mình nghĩ tiền đề đằng sau BBB là một điều cao quý . Nhưng bạn cần bao quanh mình với những người biết họ đang làm gì. Có thể không phải là ý tưởng tốt nhất nếu cho phép một thanh niên 22 tuổi không có kinh nghiệm thiết kế giày dép trước đó chọn màu sắc cho một đôi giày được đánh dấu kỳ cục. Mặt khác, đó là một sự khởi đầu, và nếu đây là điều mà LiAngelo Ball muốn làm trong tương lai, thì đó là nơi hoàn hảo để tìm hiểu về công việc kinh doanh mà không có quá nhiều áp lực.

giay-luxury-cua-thuong-hieu-big-baller-duoc-dinh-gia-la-te-nhat

Nhưng có một lý do khiến cả Lonzo và Lamelo Ball đều sử dụng thiết bị do các thương hiệu đồ thể thao lâu đời cung cấp. Người thứ hai vừa tiết lộ đôi giày thể thao chữ ký đầu tiên của mình khi hợp tác với PUMA , trong khi Lonzo đóng vai trò làm lại đôi giày thể thao đặc trưng của Kobe Bryant.

giay-luxury-cua-thuong-hieu-big-baller-duoc-dinh-gia-la-te-nhat

Tuy nhiên, có một điều Lavar Ball nói đúng, và đó là phong cách tốt hơn hiệu suất. Nhưng để đặt bốn đôi giày cực kỳ tầm thường lên bàn và định giá chúng ở mức 695 đô la (với một số tăng lên 895 đô la) là một điều khó chịu đối với cả nhà thiết kế giày thể thao và người tiêu dùng giày thể thao. Rõ ràng là Lavar Ball không từ bỏ Thương hiệu Big Baller, và tại sao anh ta nên? Nhưng rõ ràng là còn một chặng đường dài phía trước khi các sản phẩm của thương hiệu này sẽ được coi trọng, chứ đừng nói đến việc được nhắc đến trong cùng một nhịp thở với những đôi giày thể thao sang trọng thực sự.

giay-luxury-cua-thuong-hieu-big-baller-duoc-dinh-gia-la-te-nhat

Một chiếc Balenciaga Croc có thực sự trị giá vài trăm đô la? Bạn đang phải trả bao nhiêu tiền cho vật liệu, và mức độ uy tín của thương hiệu là bao nhiêu? Câu trả lời là bạn có thể không nhận được một đôi giày có giá trị chất lượng gần 1.000 đô la khi bạn mua sắm tại các thương hiệu cao cấp thực sự. Nhưng những thương hiệu đó có danh tiếng, uy tín và (phần lớn) thiết kế độc đáo và (đôi khi) thú vị. Vì vậy, bạn có thể tranh luận về định nghĩa của sự sang trọng tất cả những gì bạn muốn. Hãy cho Authentic Shoes được biết ở dưới phần bình luận nhé!

Xem thêm: 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top