GOAT là gì? Hướng dẫn cách mua hàng từ GOAT

Kể từ khi thành lập, GOAT đã là một trong những điểm đến phổ biến nhất của các sneakerhead trên toàn thế giới. Trang web hứa hẹn mang lại trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, thuận tiện cho những đôi giày thể thao hiếm và khó tìm, đồng thời trở thành nguồn cung cấp những đôi giày thể thao được săn đón nhất. Nhưng GOAT có legit không? Và có an toàn để mua giày từ trang web này? Hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu nhé.

Những điều bạn cần biết về GOAT

Bất kỳ ai trong thị trường giày thể thao mới đều biết rằng có rất nhiều lựa chọn ngoài kia. Với rất nhiều thương hiệu, kiểu dáng và mức giá để lựa chọn, thật khó để biết bắt đầu từ đâu. GOAT là thị trường mua và bán giày thể thao lớn nhất thế giới và được thành lập bởi Eddy Lu và Daishin Sugano vào tháng 7 năm 2015. Cho dù bạn đang tìm kiếm bản phát hành mới nhất của Nike hay một đôi Air Jordan cổ điển hiếm hoi, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy đôi hoàn hảo trên GOAT.

GOAT hoạt động như thế nào?

GOAT là một thị trường trực tuyến kết nối người mua và người bán giày thể thao, quần áophụ kiện cao cấp. Nền tảng này cũng cung cấp thị trường bán lại cho các mặt hàng không có sẵn trên thị trường sơ cấp, nơi người mua có thể duyệt qua trang web và mua hàng trực tiếp từ người bán. Khi bạn tìm thấy một mặt hàng mà bạn quan tâm, bạn có thể liên hệ với người bán để đặt câu hỏi hoặc đưa ra lời đề nghị. Sau khi đạt được thỏa thuận, bạn có thể mua hàng và vận chuyển hàng đến tận nhà.

GOAT có legit không?

GOAT là một trong những trang web về sneaker phổ biến nhất và đã được giới thiệu trên các ấn phẩm lớn như Forbes, Complex và Highsnobiety. Thị trường đáng tin cậy có nhiều lựa chọn giày thể thao, bao gồm cả giày hiếm và phiên bản giới hạn. GOAT cũng cung cấp dịch vụ xác thực để đảm bảo rằng đôi giày thể thao bạn mua là chính hãng. Nhìn chung, GOAT là một trang web legit cung cấp nhiều lựa chọn giày thể thao.

Hướng dẫn cách mua hàng trên GOAT

GOAT là một trong những thị trường trực tuyến lớn nhất thế giới để mua và bán giày thể thao chính hãng. Với hàng triệu danh sách từ hàng nghìn người bán, GOAT là nơi lý tưởng để tìm đôi giày tiếp theo của bạn. Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách mua trên GOAT:

1. Tạo một tài khoản trên GOAT.
2. Duyệt qua trang web và tìm mục bạn quan tâm.
3. Bạn sẽ có sự lựa chọn để mua giày mới hoặc sử dụng.
4. Bạn cũng có thể tăng tốc quá trình vận chuyển và mua một đôi đã được xác minh trước, cặp này sẽ được vận chuyển trực tiếp đến bạn thay vì từ người bán, đến GOAT, và cuối cùng là đến bạn.
5. Chọn các tùy chọn của bạn, hoàn tất quy trình thanh toán để mua mặt hàng và giao hàng đến tận nhà cho bạn. 

GOAT là một cách legit và tuyệt vời để mua và bán giày thể thao. Nó thuận tiện và dễ sử dụng, và thường có những giao dịch tốt. Nếu bạn yêu thích giày thể thao và đang tìm kiếm một nơi để mua hoặc bán chúng, thì GOAT chắc chắn đáng để thử. Mặc dù đã có một số lời phàn nàn, nhưng đại đa số người mua hàng đã có trải nghiệm rất tích cực và sẽ giới thiệu GOAT. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày thể thao hoàn toàn mới, GOAT là một nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu tìm kiếm.

Xem thêm: LeBron 20 – Đối tác đáng tin cậy cho các baller trên sân 

                  10 phiên bản Golden Goose Sneaker được ưa chuộng nhất (Phần 1)