GOLF WANG hé lộ phiên bản Converse Python Chuck 70 Low

Tyler, the Creator hiện đang ở giữa chuyến lưu diễn Call Me If You Get Lost tại Mỹ, nhưng tuần này còn đặc biệt hơn đối với rapper đứng đầu bảng xếp hạng khi anh ấy có thêm nhiều hợp tác với Converse để ra mắt công chúng. Nhãn hiệu GOLF WANG nổi tiếng của anh ấy vừa công bố bộ sưu tập Converse Python Chuck 70 Low mới nhất của mình bao gồm các phối màu hồng và xanh da rắn được bao phủ bởi da rắn. Hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu về phiên bản lần này nhé.

golf-wang-he-lo-phien-ban-converse-python-chuck-70-low

Nếu bạn đang theo dõi hành trình phong cách của ông Okonma, thì bạn có thể nhận thấy rằng ông ấy có xu hướng đi lang thang theo màu phấn và họa tiết hoang dã, và đó chính xác là những gì ông ấy mang đến cho chiếc tủ này. Cả hai phiên bản đều được thiết kế với lưỡi bò sát và các mặt bên được trình bày với sự pha trộn của các mẫu màu hồng và trắng phủ bụi hoặc sự pha trộn màu xanh và trắng sáng hơn. 

golf-wang-he-lo-phien-ban-converse-python-chuck-70-low

Hộp giày cao su được tạo kiểu phù hợp với màu đế chính và tương phản với dây buộc màu kem. Ngoài ra, các nửa dưới được thiết kế với một lớp màng mờ cho phép bạn nhìn qua các miếng đế giữa phù hợp của nó. 

golf-wang-he-lo-phien-ban-converse-python-chuck-70-low

Quan tâm đến copping? Bộ sưu tập dự kiến ​​phát hành vào ngày 4 tháng 3 thông qua các trang web của Converse và GOLF WANG. Trước đó, Converse đã cho ra mắt đôi giày Chuck 70 với hai màu sắc được làm thủ công bằng vải tái chế.

golf-wang-he-lo-phien-ban-converse-python-chuck-70-low

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Reseller – Cơn sóng thần vô tận của văn hóa giày thể thao

Liệu 2 anh em nhà Adidas và Puma có đường ai nấy đi sau những biến động?

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ .