Giỏ hàng

Hình ảnh chính thức của Style #4 trong bộ sưu tập Off-White X Nike Dunk Low “The 50”

Virgil Abloh sẽ phát hành 50 đôi Off-White collab cùng Nike Dunk Low trước khi năm 2021 kết thúc. Được mệnh danh là bộ sưu tập "Dear Summer", sự hợp tác sắp tới là dự án lớn nhất của Abloh với NIKE kể từ "The Ten" năm 2017. Trước đây được dự đoán là một dòng sản phẩm gồm 20 đôi với các màu sắc khác nhau, nỗ lực mới nhất của Off-White chủ yếu tập trung vào một kiểu dáng Nike Dunk Low và làm sinh động nó với những phối màu nổi bật trên 48 đôi sneaker.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-doi-so-4-tu-bo-suu-tap-off-white-x-nike-dunk

Đây là mùa của Off-White ™ x Nike Dunk, do đó những người chiến thắng Nike SNKRS “Early Access” sẽ bắt đầu nhận được những đôi từ bộ sưu tập “The 50”. Những hình ảnh trực tiếp đôi số 34 được tiết lộ một cách chi tiết là nhờ YankeeKicks, và bây giờ anh ấy đã trở lại một lần nữa với những bức ảnh chụp trên chân của một đôi khác: số 4 trên 50. Hãy cùng Authentic Shoes khám phá về đôi giày này.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-doi-so-4-tu-bo-suu-tap-off-white-x-nike-dunk

Các cặp từ “Số 50” có phần toe box, phần da giày và cổ giày bằng lưới chủ đạo là màu trắng, được hỗ trợ bởi các mid guard bằng da màu xám mịn, cùng với Swooshes, cổ giày “nắp”, gót và các mấu ở gót chân. Bên cạnh dấu Swoosh, các chi tiết mang logo của thương hiệu còn được làm bởi một tem bạc kim loại ở gót bên, huy hiệu Nike Sportswear nằm ngoài trung tâm trên phần lưỡi gà xốp lộ ra ngoài và được in lên logo "Nike" cổ điển màu đen ở phần gót giày.

Xem thêm: Ngắm nhìn Style #34 trong bộ sưu tập Off-White X Nike Dunk Low “The 50”

hinh-anh-chinh-thuc-cua-doi-so-4-tu-bo-suu-tap-off-white-x-nike-dunk

Tất nhiên, đôi giày được trang bị nhiều chi tiết của Off-White ™. Hệ thống dây giày thứ hai đặc trưng được bao phủ bởi màu vàng, trong khi phần lưỡi gà lộ ra ngoài có chi tiết với màu xanh lá cây nhiệt đới có tên “Bọt biển”, văn bản Helvetica màu bạc bao phủ phần giữa bàn chân, các điểm nhấn khác như “Shoes laces” sẽ có Helvetica màu đen, cùng với dây giày là một thẻ tag nhỏ màu vàng rất tinh tế được ghim vào nửa sau của Swoosh bên.  

hinh-anh-chinh-thuc-cua-doi-so-4-tu-bo-suu-tap-off-white-x-nike-dunk

Bộ sưu tập Off-White ™ x Nike Dunk Low “The 50” hiện chưa có sẵn để bán lẻ, nhưng nếu bạn quan tâm đến việc mua đôi # 4, nó sẽ có sẵn tại các trang web cung cấp giày như GOAT. 

Đó là bài viết giới thiệu về đôi giày số #4 trong bộ sưu tập Off-White X Nike Dunk Low “The 50”. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

Những bộ sưu tập sneaker OFF-WHITE X NIKE đỉnh nhất từ trước đến nay

Nike Dunk Low Off-White cùng sức hút khó cưỡng

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top