Giỏ hàng

Hình ảnh chính thức về phiên bản Vault By Vans OG mới nhất cùng Haven

Mặc dù là một thương hiệu chủ yếu được biết đến và nổi với các thiết kế quần áo, nhưng đôi trong một số sự kiện đặc biệt khi Haven sẽ thâm nhập vào nền văn hóa giày thể thao đồ sộ với nhiều sự hợp tác khác nhau cùng những thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới.

hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-vault-by-vans-og-moi-nhat-cung-haven

Đầu mùa thu này, Haven đã mở đầu cho một mùa đầy sôi động của mình với sự hợp tác và bắt tay cùng thương hiệu Dr.Martens trên một thiết kế 1461 cổ điển, và trong thời gian mới đây, Haven một lần nữa giới thiệu mối quan hệ hợp tác mới nhất với Vault by Vans, bao gồm một bộ sưu tập nhỏ với hai phiên bản của OG Lampin VLT LX. Đây là lần hợp tác thứ ba giữa hai bên. Sau đây hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu về phiên bản lần này nhé.

hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-vault-by-vans-og-moi-nhat-cung-haven

Dấu ấn đến từ Canada thường thể hiện thiên hướng về phong cách tối giản và đó chính xác là những gì họ mang lại cho sáng kiến ​​mới nhất này. Thay vì sử dụng vải canvas truyền thống của hình bóng, Haven thay vào đó nâng cấp đôi giày với các sợi lông chống nước chiếm phần lớn phần đế trong khi vải nubuck âm tạo nên phần giữa của bàn chân và các sọc ở gót chân. Nội thất của các cú đá cũng mang đến cảm giác cao hơn vì chúng được lót bằng cổ áo đệm và da heo mềm mại khi chạm vào. Ngoài ra, các tấm lót được tô điểm bằng thương hiệu của cả hai nhà máy in tương ứng.

hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-vault-by-vans-og-moi-nhat-cung-haven

Haven x Vault của Vans OG Lampin VLT LX sẽ giảm giá qua các cửa hàng hàng đầu của HAVEN và trên trang web của hãng vào ngày 23 tháng 10. Giá bán lẻ được đặt ở mức $ 150 CAD (khoảng $ 122 USD).

hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-vault-by-vans-og-moi-nhat-cung-haven

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers. 

Xem thêm:

Trọn bộ các sản phẩm của bộ sưu tập mới nhất cùng Vans Vault

Vans Vault - Sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top