Giỏ hàng

Hình ảnh đầu tiên của đôi Union x Nike Dunk Low "Midnight Navy"

Union LA và Nike đang chuẩn bị cho việc phát hành hai phiên bản của Nike Dunk Low mới. Sau những hình ảnh đầu tiên của phối màu xanh lam thì bây giờ chúng tôi đã nhận được những hình ảnh về lần phiên bản "Midnight Navy". Hãy cùng Authentic Shoes khám phá về phiên bản giày thể thao này nhé.

hinh-anh-dau-tien-cua-doi-union-x-nike-dunk-low-midnight-navy

Phần upper của đôi giày này được làm bằng vật liệu lưới dạng lưới có màu xanh lá cây trong khi phần phần lưỡi gà sẽ có màu trắng. Mũi giày và phần gót sau được hoàn thiện bằng vật liệu phản quang trong khi phần tag với dòng chữ UN / LA sẽ trang trí cho phần midfoot. 

hinh-anh-dau-tien-cua-doi-union-x-nike-dunk-low-midnight-navy

Các đường khâu tương phản màu trắng giúp tạo ra một cái nhìn phá cách trong khi màu xanh nước biển được trải khắp lớp lót bên trong và logo biểu tượng Frontman hình tròn sẽ tô điểm cho phần gót giày. Bên dưới, sụ kết hợp của midsole bằng cao su màu trắng sắc nét và phần outsole màu xanh navy sẽ giúp hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài của đôi giày này. Ngoài ra, một bộ dây giày màu xanh navy sẽ được bổ sung để cung cấp sự thay thế cho bộ dây giày màu trắng tiêu chuẩn.

hinh-anh-dau-tien-cua-doi-union-x-nike-dunk-low-midnight-navy

Cuối cùng, Union đã chọn một chiếc tag lấy cảm hứng từ chuyến bay, với các họa tiết thẻ lên máy bay được hiển thị trên hộp giày, tem hộ chiếu trên giấy gói chữ lồng Frontman và một chiếc tag đồng thương hiệu được gắn trên giày. Câu chuyện đằng sau sự hợp tác sắp tới vẫn chưa được tiết lộ.

hinh-anh-dau-tien-cua-doi-union-x-nike-dunk-low-midnight-navy

Hãy cuộn qua những hình ảnh ở trên và mong đợi phiên bản Union x Nike Dunk Low sắp tới này sẽ đến vào khoảng đầu năm 2022.

Đó là bài viết giới thiệu về hình ảnh đầu tiên của đôi Union x Nike Dunk Low "Midnight Navy" sắp được ra mắt. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers

Xem thêm:

adidas YEEZY 700 V3 "Kyanite" chính thức ra mắt

Ảnh hưởng của hoá sneaker trong thời đại 4.0

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top