Hình ảnh đầu tiên về phiên bản Air Jordan 36 “Year of the Tiger”

Đầu tháng này, chúng ta đã thấy thoáng qua về những bộ sưu tập giày thể thao theo chủ đề Tết Nguyên Đán được mong đợi hàng năm của Nike khi Air Jordan 6 Low có điểm nhấn bằng vàng xuất hiện. Kể từ đó, Jordan Brand đã tiết lộ bộ sưu tập 2022 của họ, gắn liền với “Năm Dần”.

hinh-anh-dau-tien-ve-phien-ban-air-jordan-36-year-of-the-tiger

Mặc dù không được chính thức công bố là một phần của bộ sưu tập trong bộ báo chí chính thức của Nike Trung Quốc cho bộ sưu tập Year Of The Tiger, nhưng có vẻ như một sự đánh cược an toàn rằng Air Jordan 36 mới được tiết lộ này thực sự là một phần của bộ sưu tập Tết Nguyên đán hàng năm. 

hinh-anh-dau-tien-ve-phien-ban-air-jordan-36-year-of-the-tiger

Mặc dù không sở hữu sự kết hợp giống nhau giữa vàng và tông màu vân sam nhạt, nhưng chiếc Air Jordan 36 này chắc chắn nổi bật với các sọc hổ rõ ràng trên đế ngoài cao su của đôi giày và bên dưới lớp phủ dệt lưới. Air Jordan 36, được công bố vào đầu mùa Thu này, đã khá chậm trên thị trường (có thể là do các vấn đề vận chuyển đang diễn ra). 

hinh-anh-dau-tien-ve-phien-ban-air-jordan-36-year-of-the-tiger

Chỉ có ba màu “GR” được tung ra thị trường, trong khi các phiên bản dành riêng cho vận động viên được cung cấp thông qua Ứng dụng SNKRS ở các khu vực đi kèm. Air Jordan 36 này, khá giống với phối màu “Sunset” của Air Jordan 35, rất có thể phát hành cùng với Air Jordan 1 Low “Year Of The Tiger” và Air Jordan 6 Low “Year Of The Tiger” vào ngày 30 tháng 12 . 

hinh-anh-dau-tien-ve-phien-ban-air-jordan-36-year-of-the-tiger

Tuy nhiên, không hoàn toàn xác nhận rằng những chiếc Jordan 36 này là một sự kiện của Year Of The Tiger và rất có thể là một bản phát hành trong dòng. Hãy theo dõi để có thông báo chính thức sớm và kiểm tra ngày phát hành Jordan 2022 trong thời gian chờ đợi.

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers

Xem thêm:

adidas YEEZY 700 V3 “Kyanite” chính thức ra mắt

Ảnh hưởng của hoá sneaker trong thời đại 4.0

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ , .