Giỏ hàng

Jordan 1 High với sự nâng cấp cổ chân nhưng không làm kém đi vẻ đẹp của dòng giày huyền thoại

Đôi giày đầu tiên được ra mắt vào năm 1985 với phiên bản màu đỏ đen được thiết kế riêng cho Michael Jordan vào năm 1984 bởi Peter Moore, với hai màu chủ đạo là đen và đỏ (Jordan 1 “Bred”) theo màu áo đấu của Chicago Bulls (Một đội bóng rổ tại giải làng nghề Mỹ), đó cũng là phiên bản Air Jordan 1 High đầu tiên trong lịch sử dòng họ Jumpman mở ra một kỉ nguyên của giày bóng rổ.

Xuất hiện trên chân của cầu thủ bóng rổ vĩ đại bậc nhất NBA, đôi giày nhanh chóng trở thành hiện tượng trên toàn thế giới khi cụm từ "Jay on my feet" là câu nói quen thuộc trong mọi câu chuyện, bộ phim hay bài hát ở thời điểm đó. Đặc biệt là việc Michael Jordan trên chân đôi Air Jordan 1 đã chơi cực hay và truyền cảm hứng cho không biết bao nhiêu người trên toàn thế giới phải hướng về phía ông.

Đánh giá sơ qua dòng giày này, chúng ta có thể thấy Air Jordan 1 High có bộ phận đế Air được đóng gói bên trong đệm mang lại cảm giác nhẹ nhàng, cho người sử dụng cảm giác êm và thoải mái trong các hoạt động liên tục mỗi ngày. Đế ngoài bằng cao su của Air Jordan 1 có các rãnh uốn sâu. Phần trên bằng da bền được thiết kế để tăng cường khả năng bị bong tróc trong khi phiên bản cổ High giúp bảo vệ cổ chân hoàn hảo cho các hoạt động thể thao đặc biệt là bóng rổ yêu cầu cổ chân của bạn luôn phải chịu áp lực dễ dẫn đến trấn thương. Mặc dù cho đến hiện tại những bản phát hành thường là những phiên bản Retro nhưng với thiết kế thô sơ của nguyên mâu thì cũng vẫn là quá khó để Nike có thể đặt thêm bất cứ công nghệ hỗ trợ nào. Nên là tùy đã từng là dòng giày bóng rổ cao cấp, bọn mình vẫn khuyên không nên sử dùng dòng giày này khi tham gia thể thao vì những đặc tính của nó.

Sau hơn ba thập kỉ phát triển và hình thành, việc trở thành một biểu tượng trong giới Sneakerhead còn đến từ việc Nike và Jordan Brand không ngừng phát triển và ra mắt nhiều phối màu mới cực đẹp như homage to home, Dark Mocha, Gold Toe,... Jordan 1 High sẽ cần lưu ý khi sử dụng với việc chiếc cổ hơi "quá cỡ" khiến cho việc xỏ chân và sẽ gặp một chút khó khăn nhưng mình tin là việc đó xứng đáng với những gì nó mang lại nếu bạn mang cùng một chiếc quần Jogger, đôi chân bạn sẽ bỗng dưng nổi bật hơn vô cùng nhiều.

Jordan 1 High đang có vô cùng nhiểu tại Authentic Shoes với những phiên bản màu sắc khác nhau và đang đợi các fan của "Jumpman" cũng như "The Swoosh" đến và lựa chọn cho mình một phối màu phù hợp với cho mình thôi nào!

Xem thêm:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top