Jordan Why Not Zer0.4 có đáng mua không? Lời khuyên cho bạn trước khi mua

Cho đến nay, dòng giày thửa của Russel Westbrook cùng Jordan Brand Jordan Why Not đã phản ánh một cách cực kì chính xác con người của cầu thủ này. Hỗn loạn, khó đoán và cực kì khó chịu với các đối thủ. Điều tuyệt vời về Jordan Why Not đó là đây là một dòng giày khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại. Nếu hiệu năng và công nghệ không phải là những thứ duy nhất bạn tìm kiếm ở một đôi giày bóng rổ, thì Jordan Why Not Zer0.4 sẽ khiến bạn nổi bật hơn bất cứ ai trên sân bóng, chưa kể đến hiệu năng tuyệt vời và sự chắc chắn mà nó mang lại.

jordan-why-not-zer0-4-co-dang-mua-khong

Nhưng, Jordan Why Not Zer0.4 vẫn là một đôi giày bóng rổ và khi nói về các dòng giày bóng rổ, hiệu năng và sự bền bỉ vẫn là những tiêu chuẩn hàng đầu. Và sau đây Authentic Shoes xin gửi tới các đánh giá chi tiết của chúng mình về Jordan Why Not Zer0.4, những điểm mạnh và yếu và tại sao bạn nên mua Jordan Why Not Zer0.4.

Thiết kế tổng quan

jordan-why-not-zer0-4-co-dang-mua-khong

Jordan Why Not Zer0.4 là mẫu thiết kế thế hệ thứ 4 trong dòng giày thửa của Russel Westbrook. Jordan Why Not Zer0.4 sở hữu một phần Forefoot chắc chắn và cực kì bền bỉ với một bộ đệm và phần traction được sinh ra là dành cho những hậu vệ trung phong bùng nổ trên sân bóng. Với một bộ đệm khá mềm, Jordan Why Not Zer0.4 phù hợp để chơi trong những sân bóng indoor và trong phòng tập thể hình.

Jordan Why Not Zer0.4 dành cho ai?

jordan-why-not-zer0-4-co-dang-mua-khong

Như đã đề cập tới ở bên trên, Jordan Why Not Zer0.4 được sinh ra là để dành cho các hậu vệ trung phong với một lối chơi bùng nổ, những người cầm bóng chính và mang trong mình một lối chơi tấn công nhanh. Ngược lại, Jordan Why Not Zer0.4 không phải là một trải nghiệm tốt trên chân khi bạn là một cầu thủ tiên phong hạng nặng và cần một bộ đệm gót chắc chắn, trong trường hợp đó, Nike Lebron 18 là dành cho bạn.

Những điểm mạnh của Jordan Why Not Zer0.4

– Đối với những người chân to hoặc bè thì Jordan Why Not Zer0.4 là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn với khả năng lockdown ổn định và Fit true-to-size. Phần gót giày của Jordan Why Not Zer0.4 đem lại một hiệu suất ổn định và không bị thừa ra khoảng trống bên trong, tránh việc bạn bị cấn ở phần toebox. Ngoài ra, phần nhựa plastic được gắn thêm ở heel tab giúp cố định và bảo vệ gót chân của bạn.

jordan-why-not-zer0-4-co-dang-mua-khong

– Phần out-sole của Jordan Why Not Zer0.4 đem lại một khả năng ổn định của hai bên khá tốt với phần footbed không bị trượt ra ngoài. Jordan Why Not Zer0.4 có khả năng đem lại một sự ổn định khá tốt khi đi trên đường nhưng tất nhiên, đó là một yếu tố cộng thêm.
– Về tổng thể, Jordan Why Not Zer0.4 sở hữu một bộ đệm tuyệt vời nếu như chúng ta không bàn tới phần đệm ở gót chân. Công nghệ Double-stacked Zoom ở phần Fore đem lại khả năng đàn hồi và phản lực tốt, không quá mềm mại, nhưng chắc chắn và đem lại sự ổn định cao, nhưng sự thực đây là một điểm cộng do giày bóng rổ yêu cầu khả năng phản lực tốt và đàn hồi cao.

jordan-why-not-zer0-4-co-dang-mua-khong

– Nếu một số dòng giày bóng rổ khác cần tới một thời gian để break-in để đạt được hiệu năng tối đa, Jordan Why Not Zer0.4 thì không cần tới điều đó, tất cả phần traction, out-sole và khả năng fit đều cực kì ổn định ngay khi được sử dụng.
– Trong thời điểm hiện tại, một đôi giày bóng rổ mid-top tiêu chuẩn nặng khoảng 396 grams, Jordan Why Not Zer0.4 nặng 334 grams, cực kì nhẹ so với những đối thủ khác trong phân khúc của nó. Bên cạnh đó, phần traction của Jordan Why Not Zer0.4 đem lại một khả năng bám sân cực tốt, giú tránh cho bạn những tai nạn như trật cổ chân không đáng có.

jordan-why-not-zer0-4-co-dang-mua-khong

– Và cuối cùng, một lợi thế khác của Jordan Why Not Zer0.4 so với các đối thủ khác khi mang trong mình một thiết kế khá bắt mắt và vô cùng cân đối, một trong số ít những mẫu thiết kế giày bóng rổ trong thời điểm hiện tại cân bằng được giữa hai yếu tố hiệu năng và thẩm mĩ.

Những điểm yếu của Jordan Why Not Zer0.4

– Như đã đề cập tới ở trên, Jordan Why Not Zer0.4 không phải là một trải nghiệm tốt trên chân khi bạn là một cầu thủ tiên phong hạng nặng và cần một bộ đệm gót chắc chắn. Chính xác mà nói, phần đệm gót của Jordan Why Not Zer0.4 không tệ nếu như bạn là một cầu thủ nhỏ gọn và linh hoạt, nhưng nếu so sánh với những phần còn lại của Jordan Why Not Zer0.4 thì bộ đệm gót là một điểm trừ.

jordan-why-not-zer0-4-co-dang-mua-khong

– Ngoài ra, một điểm trừ khá lớn khác của Jordan Why Not Zer0.4 là phần traction khá mềm và không phù hợp một chút nào với các sân bóng Out-door.

Bạn có thể mua Jordan Why Not Zer0.4 ở đâu

Một điểm cộng khác của Jordan Why Not Zer0.4 là giá thành cực kì hợp lí dao động trong khoảng 130$ trở xuống. Hiện tại bạn có thể đặt mua bất kì phối màu nào của Jordan Why Not Zer0.4 tại Authentic Shoes hoặc các nhà bán lẻ khác như StockX hay Goat.

Và đó là những đánh giá tổng quan của chúng mình về Jordan Why Not Zer0.4, còn bạn thì sao, Jordan Why Not Zer0.4 có dành cho bạn không? Hãy cho chúng mình biết ý kiến của bạn về Jordan Why Not Zer0.4 ở dưới phần bình luận nhé. Và đừng quên tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về thế giới thời trang và giày thể thao nhé.

Xem thêm: Top 10 đôi Air Jordan đáng giá nhất từ 1995 tới 2005

                   Danh sách Top 10 thiết kế mới tuyệt vời nhất năm 2021

This entry was posted in News and tagged .