Giỏ hàng

KD 13 “Aunt Pearl” quay trở lại với phong cách Big City Boi

Nếu bạn nghĩ một đôi giày bóng rổ sẽ phải thật ngầu với màu sắc đậm nét đầy cá tính thế thì bạn đã nhầm. KD 13 với phối màu Aunt Pearl sẽ tiếp tục là một ngoại lệ với tông màu hồng đang cực hot hiện tại. Có lẽ được truyền cảm hứng từ phong cách Big City Boi khiến tông màu "hường" trở nên mạnh mẽ và nam tính hơn bao giờ hết. Cùng Authentic Shoes cập nhật ngay mẫu giày cực hot này nha!

Như là một truyền thống không thể tách rời, màu hông luôn là màu chủ đạo ở trên mỗi phối màu “Aunt Pearl”. Bằng việc sử dụng màu bạc phản quang ở trên phần dấu Swoosh cùng với các mảng màu được sử dụng trên phần đai da ở trên phiên bản Nike KD 13 lại đem đến cho chúng ta một “Aunt Pearl” mang hơi hướng thời trang đường phố.

Một điểm đặt biệt mà các phối màu khác của KD 13 không có so với phối màu “Aunt Pearl” đó chính là phần logo “KD” ở phía sau được may trực tiếp thay vì để trống. 

Một lựa chọn không thể bỏ qua ở thời điểm hiện tại của những chàng trai cá tính khi màu sắc không còn là giới hạn để mở ra những bước tiến mới trong phong cách của chính bản thân mình. Và, tưởng tượng xem diện đôi giày này trên chân thì hẳn sẽ nổi bần bật trên sân.

KD 13 “Aunt Pearl” sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 10 năm 2020 với giá niêm yết là 160$ tại các cửa hàng bán lẻ của Nike trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: 5 Thương hiệu giày da “made in Vietnam” phù hợp cho mọi cá tính

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top