Kobe Bryant và Nike đã chính thức kết thúc?

Cú sốc vì tin huyền thoại Kobe Bryant đã qua đời trong một vụ tai nạn máy bay hẳn vẫn chưa nguôi trong lòng người hâm mộ. Tuy vậy, những thiết kế mang tên anh tưởng như vẫn được bày bán như một sự tưởng nhớ cho một nét cá tính đã đi vào lịch sử làng bóng rổ thế giới. Nhưng theo nguồn tin mới nhất thì Kobe Bryant và Nike đã chính thức kết thúc hợp tác. Cùng Authentic Shoes cập nhật ngay nha!

 

Những tin buồn thường đến cùng lúc khi mà người hâm mộ vẫn còn chưa hết shock trước sự qua đời của một huyền thoại. Sau vụ tai nạn này thì đồng nghĩa với việc hợp đồng giữa anh và nhãn hàng đã kết thúc. Tương lai Black Mamba và Swoosh có vẻ khá mờ mịt khi Vanessa Bryant – vợ của Kobe cũng là người đại diện hiện tại cho anh quyết định không tiếp tục bản hợp đồng trước đó của chồng. 

 

Điều này cũng đồng nghĩa với việc mọi sự hợp tác của Kobe Bryant và Nike đã chính thức kết thúc từ thời điểm này. Tuy nhiên, ta cũng có thể kỳ vọng vào những bước tiến hay phát triển khác giống như điều mà LeBron James hay Michael Jordan đã làm. Hoặc hơn thế biết đâu sẽ có một thương hiệu mang tên anh ra mắt trong thời gian tới như kỳ vọng của anh trước đó.

 

Không thể phủ nhận ảnh hưởng của Kobe Bryant và đặc biệt là dòng giày Kobe với trái bóng cam nói riêng và nên văn hoá sát mặt đất nói chung. Dù sự hợp tác với Nike mới chỉ bắt đầu vào 2003 nhưng cho đến Kobe 6 đó hẳn đã là một chặng đường dài. Sánh vai cùng Lebron, KD hay Kyrie,… đã tạo nên một đế chế giày bóng rổ đậm chất Nike mà suốt một thời gian dài gần như adidas không thể chen chân vào. 

 

Sự ra đi của một huyền thoại luôn là điều gì có vô cùng tiếc nuối và việc ngừng phát hành sẽ khiến giá trị những đôi Kobe tăng lên đáng kể. Tuy ngay sau sự ra đi đột ngột của anh, Nike đã ngừng bán những mẫu giày liên quan đến anh và chỉ khi đến Mamba Week, những thiết kế mới nhất như Kobe 6 mới được ra mắt một lần nữa như lời tưởng nhớ cuối cùng đến cộng sự. 

Kết thúc đôi khi vẫn là sự khởi đầu cho một quá trình mới nhưng có lẽ hình ảnh của Kobe Bryant sẽ mãi còn trong tâm trí của chúng ta!

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Nike mang hình bóng của Air Max 95 vào LeBron 18 Low “Greedy”