Giỏ hàng

Kylian Mbappé trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Dior

Trong một số những thông tin chính thức gần đây thì nhà vô địch bóng đá 22 tuổi Kylian Mbappé đã trở thành đại sứ toàn cầu cho nhà mốt Dior đình đám, với các sản phẩm nước hoa Sauvage và các bộ sưu tập thời trang nam do Giám đốc nghệ thuật Kim Jones thiết kế.

https://authentic-shoes.com/collections/giay-dior

Tham gia vào danh sách các đại sứ nổi tiếng của Dior bao gồm Johnny Depp và Robert Pattinson, Mbappé sẽ mang hình ảnh của mình cho thương hiệu và sẽ hợp tác trong một loạt các dự án sắp tới. Mbappé đã chia sẻ tin tức trên Instagram của mình rằng, “Tôi rất vui mừng thông báo rằng giờ đây tôi chính thức là một phần của Maison Dior. Chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ sự hợp tác của chúng tôi trong lĩnh vực thời trang nam giới và nước hoa Sauvage. ”

https://authentic-shoes.com/collections/giay-dior

Cầu thủ người Pháp vô địch World Cup từ lâu đã là một fan hâm mộ của công việc đột phá của Jones tại Dior, và phong cách đường phố của anh ấy nổi bật với thể thao áo len cashmere Dior Homme x Peter Doig, và nổi tiếng là người được tặng bản thảo đầu tiên của “Air Dior ”Giày thể thao của chính Jones.

https://authentic-shoes.com/collections/giay-dior

Trên sân, Mbappé đã ổn định duy trì một sự nghiệp ấn tượng và gần đây đã ghi bốn bàn thắng trong một trận đấu vòng loại - bàn đầu tiên làm được điều đó kể từ năm 1958 - cũng như giành được Cúp Kopa đáng thèm muốn. Với tư cách là một nhân vật từ thiện, Mbappé đã hỗ trợ các sáng kiến ​​thể thao cho thanh niên nằm viện và thành lập hiệp hội “Lấy cảm hứng từ KM” của riêng mình để giúp trẻ em đạt được mục tiêu của mình.

https://authentic-shoes.com/collections/giay-dior

Hơn nữa, thương hiệu tỏ ra hào hứng khi được hợp tác với ngôi sao bóng đá, cho biết trong một tuyên bố báo chí, "Nhà Dior đặc biệt vui mừng chào đón Kylian Mbappé, người có cùng giá trị về tiêu chuẩn chính xác và sự hào phóng."

Hãy theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thông tin mới nhất về thời trang chính hãng nhé!

Xem thêm:

Top 5 mẫu túi đáng đầu tư nhất hiện nay

10 chiếc túi Louis Vuitton được yêu thích nhất mọi thời đại (P1)

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top