Legitcheck: 7 bước để xác định Air Jordan 1 A Ma Maniere chính hãng

Air Jordan 1 A Ma Maniere được tạo ra bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa Jordan Brand và cửa hàng giày thể thao danh tiếng A Ma Maniere. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2021, phiên bản này không chỉ là một cách để tôn vinh dòng Air Jordan 1 huyền thoại mà nó còn thể hiện màn kết hợp ăn ý đáng kinh ngạc giữa hai biểu tượng trong thế giới giày thể thao. Đáng buồn thay, hiện đã có một số lượng lớn phiên bản giả mạo của mẫu giày này được phát hành tràn lan trên toàn cầu. Chính vì vậy, không để bạn phải quá lo lắng, Authentic Shoes xin gửi tới bài viết giới thiệu về 7 bước quan trọng để xác định Air Jordan 1 A Ma Maniere chính hãng. Hãy cùng khám phá nhé!

Kiểm tra phần size tag của Air Jordan 1 A Ma Maniere real và fake

Đầu tiên, bạn có thể thấy dòng chữ “DO7097-100” trên bản fake trông quá mỏng trong khi trên bản real, nó trông dày hơn và chắc chắn hơn. Sau đó, các chữ cái “P” và “C” trong ký tự “UPC” của đôi fake thì lại trông quá dày khi so sánh với phiên bản chính hãng – nơi mà tất cả đều có cùng trọng lượng phông chữ. Cuối cùng, dòng chữ “MADE IN CHINA” trên phiên bản fake cũng có trọng lượng phông chữ khác biệt hoàn toàn so với bản real.

Kiểm tra huy hiệu ở phần insole của Air Jordan 1 A Ma Maniere real và fake

Trước hết, dòng chữ “AIR JORDAN TM” trên bản fake trông quá dày vì có quá nhiều mũi khâu màu trắng được gắn vào phần nhãn màu đen. Mặt khác, nhìn vào phiên bản chính hãng, bạn có thể thấy dòng chữ này trông mỏng hơn như thế nào. Sau đó, nhìn vào các mũi khâu ngoằn ngoèo màu đen được gắn trên huy hiệu của phần insole, bạn có thể quan sát thấy các mũi khâu của bản fake trông quá mỏng, trong khi huy hiệu của bản real thì lại dày hơn xung quanh nhãn.

Kiểm tra chi tiết logo Wings của Air Jordan 1 A Ma Maniere real và fake

Trong hình ảnh so sánh giữa Air Jordan 1 A Ma Maniere real và fake ở bên dưới, chúng tôi đã chỉ ra rằng đôi fake có dòng chữ “AIR JORDAN” trông quá dày như thế nào. Ở chiều ngược lại, phiên bản chính hãng sẽ có dòng chữ tương tự trông mỏng hơn rất nhiều so với những gì xuất hiện trên bản fake.

Kiểm tra lỗ thoát khí trên phần toebox của Air Jordan 1 A Ma Maniere real và fake

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh so sánh bên dưới, phiên bản fake có các lỗ trên phần toebox trông quá rộng – đó là do thực tế là chúng được khoét quá sâu vào đôi giày. Mặt khác, phiên bản chính hãng sẽ sở hữu các lỗ thoát khí trên phần toebox có kích thước trông hẹp hơn và thường mỏng hơn các lỗ của bản fake.

Kiểm tra độ phồng của phần toebox trên Air Jordan 1 A Ma Maniere real và fake

Thông qua hình ảnh so sánh giữa Air Jordan 1 A Ma Maniere real và fake ở bên dưới, bạn có thể dễ dàng nhận thấy phần toebox của đôi fake trông phẳng như thế nào. Mặt khác, phần toebox của phiên bản chính hãng trông dày hơn và cứng cáp hơn rất nhiều so với phần toebox của bản fake.

Kiểm tra phần logo Nike Swoosh của Air Jordan 1 A Ma Maniere real và fake

Trong hình ảnh so sánh giữa Air Jordan 1 A Ma Maniere real và fake ở bên dưới, chúng tôi đã chỉ ra rằng đôi fake có phần logo Nike Swoosh được gắn không đúng cách vào phần chất liệu da. Theo đó, phần logo Nike Swoosh của bản fake được hoàn thiện nhô ra khỏi đôi giày quá nhiều. Ở chiều ngược lại, phiên bản chính hãng sẽ có phần logo Nike Swoosh được gắn đúng cách vào da nên nó không bị nhô ra ngoài như logo của bản giả.

Kiểm tra phần lưỡi gà của Air Jordan 1 A Ma Maniere real và fake

Nhìn vào đôi giày fake, bạn có thể thấy dòng chữ “A Ma Maniere” trông quá dày, trong khi đôi giày chính hãng sẽ có dòng chữ mỏng hơn. Sau đó, bạn cũng có thể nhận thấy đường khâu màu trắng trông quá mỏng và các sợi chỉ thì lại quá dài trên giày fake. Mặt khác, đường khâu của bản chính hãng thì lại dày hơn và nhỏ hơn, do đó sẽ đẹp hơn.

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập những xu hướng mới nhất về thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Điểm qua những lần hợp tác “đắt giá” của ông hoàng Kpop G-Dragon và Nike

Điều gì khiến người ta có thể tiếp tục mua mẫu giày Nike Cortez sau 50 năm ra mắt