Giỏ hàng

Legitcheck: Cách phân biệt Yeezy Boost 350 V2 Cloud White real và fake

Sự hợp tác đỉnh cao giữa rapper Kayne West và Adidas đã mang đến cho chúng ta một chúng ta mẫu sneaker tiêu biểu nhất mọi thời đại - Yeezy Boost. Phối màu mới mang tên "Cloud White " của dòng Yeezy 350 mới đây đã được ra mắt với sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ. Pha trộn giữa các sắc thái của màu xanh lam nhạt với màu xám nhạt, đôi này giày tượng trưng cho màu sắc của một đám mây và Phần upper primeknit có cả hai màu rất tốt và chắc chắn sẽ là một hit và nhanh chóng lấy được tình cảm của cộng đồng.

legitcheck-cach-phan-biet-yeezy-boost-350-v2-cloud-white-real-va-fake

Và như thường lệ, gần như ngay lập tức đã có một số lượng lớn nhưng phiên bản giả mạo được tung ra thị trường. Trong bài viết này, Authentic Shoes sẽ chỉ ra những chi tiết giúp bạn phân biệt giữa Yeezy Boost 350 V2 Cloud White Real và Fake.

Phần quét mã vạch của Yeezy Boost 350 V2 Cloud White

Mã vạch đã trở thành một tín hiệu đáng tin cậy về tính xác thực có thể giúp bạn đảm bảo bạn chỉ mua giày thể thao chính hãng do Adidas sản xuất. Khi bạn đã sẵn sàng quét mã vạch của Yeezy V2 Cloud White, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Legit Check App. Khi bạn quét mã vạch bằng ứng dụng này, nó sẽ chạy mã vạch duy nhất của bạn so với những đôi giày thể thao Yeezy chính hãng khác. Lưu ý rằng tất cả giày thể thao Yeezy đều có một mã vạch duy nhất liên quan đến sự kết hợp cụ thể như: 

  1. Colourway Cloud White (FW3043 & FW5317)
  2. Style (350 V2)
  3. Size (From 5 – 14).

Phần size tag của Yeezy Boost 350 V2 Cloud White

Trong hình ảnh với đôi giày thể thao Yeezy Boost 350 V2 Cloud White chính hãng so với bản sao ở trên, chúng tôi đã chỉ ra một vài sai sót. Đối với dòng chữ đầu tiên mà chúng ta sẽ xem xét, chúng ta có các chữ viết tắt của các quốc gia khác nhau, trong đó kích thước của đôi giày được đề cập. Nhìn vào đôi giày Yeezy Boost 350 V2 giả, bạn có thể nhận thấy dòng chữ “US UK FR JP CHN” của chúng quá dày so với hàng real. Tiếp tục ở phía giữa bên phải của size tag, bạn có thể thấy dòng chữ “06/20” của nó lại quá dày khi so sánh với giày real. Cả hai đôi thật và giả đều có thể có hoặc không có dòng chữ MALE/MÂLE. Vì vậy, cho dù giày thể thao của bạn có in dòng chữ hay không, nó vẫn hoàn toàn ổn.

Lỗ hổng thứ tư mà chúng tôi đã phát hiện trên đôi Yeezy Cloud White giả là một lỗ hổng khá quan trọng khi chúng tôi nói về bất kỳ đôi Adidas x Kanye West “Yeezy” nào. Nếu chúng ta nhìn vào size tag của đôi giả, bạn có thể thấy dòng chữ "adidas" của nó được đặt quá gần với biểu tượng "®" đồng thời cũng có dòng chữ quá dày khi so với hàng thật. Cả ba dòng chữ  LHG, CLU, APE hoặc EVN đều có thể được tìm thấy trên giày thật và giả, vì vậy chúng tôi không coi khu vực này là điểm đáng tin cậy để xác định một đôi Yeezy 350 V2 Cloud White giả. Tuy nhiên, điều bạn cần quan tâm chính là chất lượng in ấn tại đây/ Với dòng chữ "MADE IN CHINA", bạn có thể nhận thấy đôi giả có dòng chữ trông thực sự dày so với đôi real.

Phần đế Boost của Yeezy Boost 350 V2 Cloud White

Đế Boost của đôi Yeezy Boost 350 V2 Cloud White giả dường như có các viên nén của nó được sắp xếp không chính xác. Trước hết, các viên giả quá nhỏ và quá dày, còn viên thật thì các viên của nó trông to hơn và sắc nét hơn. Nhìn vào đôi giày thể thao Yeezy boost 350 V2 Cloud White real, có thể nhận thấy cách các viên của chúng được định vị ngẫu nhiên, không có bất kỳ mẫu nào được định vị như đôi fake.

Khi nhìn vào đế boost dưới đôi giày, bạn có thể nhận thấy các viên của chúng hoàn toàn có thể nhìn thấy, vì chúng được xác định rõ ràng hơn so với bản sao. 

Kiểm tra dây giày của Yeezy Boost 350 V2 Cloud White

Khi mở hộp, thường đôi Yeezy Cloud White sẽ có phần dây được luồn xuống dưới phần dây xỏ của giày. Nếu điều đó không đủ rõ ràng, chúng tôi muốn nói rằng đôi giày chính hãng phải có dây từ mặt bên ngoài được luồn qua dưới lớp dây ở mặt xỏ bên trong. Để chắc chắn rằng tất cả đều đó, hãy cùng xem hình ảnh Yeezy Cloud White giả và thật chi tiết hơn từ bên dưới.

Trong hình ảnh giày Yeezy boost 350 V2 Cloud White giả và thật ở trên, bạn có thể thấy đôi thật theo đúng mẫu đã đề cập ở trên. Mặt khác, giày Yeezy Cloud White giả có dây buộc của chúng được gắn không đúng cách - chúng tôi gọi lỗ hổng này là "dây buộc ngược", nơi dây buộc không được gắn chính xác.

Kiểm tra vật liệu phản quang 3M của Yeezy Boost 350 V2 Cloud White 

Cả đôi Yeezy Cloud phản quang và Yeezy Cloud Non-Reflective đều sẽ có vật liệu 3M (một chất liệu bạc phản chiếu kiểu cổ điển có thể phát sáng rực rỡ trong điều kiện ánh sáng yếu) trên dây buộc. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi các cặp giả thường sử dụng vật liệu 3M sao chép, do đó làm cho độ bóng kém sáng hơn so với cặp ban đầu. Hãy xem hình ảnh bên dưới.

Trong hình ảnh với đôi giày Yeezy Cloud White giả và thật ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách mà những chiếc Yeezy giả có chất liệu phản quang 3M của họ quá phong phú về chất lượng khi nó tỏa sáng quá mức. Nhìn vào đôi giày Yeezy Boost 350 V2 Natural chính hãng, bạn có thể thấy chất liệu của chúng tỏa sáng theo cách nhẹ nhàng hơn.

Kiểm tra phần insole của Yeezy Boost 350 V2 Natural real và fake

Mặt sau của miếng lót

Ở phía sau của miếng lót là logo Adidas Trefoil. Ở đây, điều đầu tiên bạn nên chú ý đến là độ nổi của logo. Bạn sẽ nhận thấy rằng logo trên lót đôi real sâu hơn đáng kể trên lót đôi fake, thể hiện rõ trong cách các bóng tạo độ sâu. Ngoài ra, ký tự “Adidas” trên bản fake dày hơn khi so sánh với bản thật. Bạn cũng sẽ quan sát thấy rằng có nhiều khoảng cách hơn giữa văn bản "Adidas" và đường viền trên bản giả. Cuối cùng, trên đôi thật, chữ ® khắc sâu hơn đáng kể khi so sánh với đôi giả.

Mặt trước của miếng lót

Trong hình ảnh với Yeezy boost 350 V2 Cloud White giả và thật ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách mà những đôi giày giả có dòng chữ trông quá mỏng. Bắt đầu bằng dòng chữ “adidas” và kết thúc bằng chữ in “YEEZY”, bạn có thể nhận thấy đôi giày nhái có các chữ cái mà chúng tôi đã chỉ ra trong hình ảnh Yeezy Cloud White giả và thật ở trên trông quá mỏng. Đồng thời, phần lá nhỏ nhất của đôi giày giả trong logo Trefoil cổ điển của Adidas trông quá nhỏ, cong và cồng kềnh khi so sánh với phần lá của giày real, to hơn, mỏng hơn và sắc nét hơn.

Dòng chữ ở bên hông của miếng lót

Số sê-ri có thể được tìm thấy ở mặt bên của Yeezy V2 Cloud White. Giống như trong dòng chữ Adidas-Yeezy trên đôi giả thì dòng chữ này hơi dày hơn so với bản real và kết quả là bạn sẽ nhận thấy khoảng cách giữa các chữ cái giảm đi. Điều này đặc biệt rõ ràng trong ký tự gạch ngang giữa 5 và 9.

Kiểm tra đường khâu giữa của Yeezy Boost 350 V2 Cloud White real và fake

Chúng tôi đã chỉ ra cách những chiếc Yeezy giả có đường khâu quá mỏng và quá hình hộp. Nhìn vào Yeezy Cloud White 350 V2 thật, bạn có thể thấy đường khâu ở giữa của chúng dày hơn và hẹp hơn so với đường khâu trên Yeezys giả. Và trên đây là những chi tiết rõ ràng nhất giúp bạn phân biệt Yeezy Boost 350 V2 Cloud White Real và Fake. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:  

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top