Giỏ hàng

Mark Gonzales tiết lộ phiên bản adidas Skateboarding x Superstar ADV mới nhất

Nike đã tham gia vào lĩnh vực sản xuất giày trượt ván, vậy thì không có lý do gì mà đại kình địch adidas lại chấp nhận chịu thua và bỏ qua thị trường này. Dưới cái tên “adidas Skateboarding“, adidas đã kết hợp giữa tính chất cổ điển vốn cố của những đôi giày Originals cùng với những công nghệ, tính năng thích hợp cho hoạt động trượt ván. Chính vì thế, đây là những đôi giày có thiết kế đơn giản, dùng rất nhiều chất liệu da lộn, và có khi sẽ tạo nên phom dáng khá lạ với nhiều cải tiến mang tính chức năng.

mark-gonzales-tiet-lo-phien-ban-adidas-skateboarding-x-superstar-adv-moi-nhat

adidas và nhãn phụ sản xuất giày trượt ván của họ - “adidas Skateboarding“ được coi là mái nhà của một số tên tuổi lớn nhất trong môn thể thao này và một trong số đó là vận động viên trượt ván huyền thoại Mark Gonzales. Sau khi tung ra phối màu Aloha Super “Halsil / White” ra mắt vào tháng 2 năm 2021, anh ấy đã tái hợp với adidas để tạo ra một mẫu giày adidas Skateboarding x Superstar ADV mới. Trong bài viết này, hãy cùng Authentic Shoes khám phá về phiên bản giày thể thao đặc biệt này.

mark-gonzales-tiet-lo-phien-ban-adidas-skateboarding-x-superstar-adv-moi-nhat

Đối với phiên bản mới nhất này, Gonzales thực hiện một cách tiếp cận tối giản nhưng hiệu quả. Phần upper bằng da cao cấp, lưỡi gà và phần mũi giày vỏ sò đặc trưng đều được bao phủ bởi tông màu đen cũng như có các đường sọc đã được định dạng lại với tính thẩm mỹ thường xuất hiện trên đôi Stan Smith

mark-gonzales-tiet-lo-phien-ban-adidas-skateboarding-x-superstar-adv-moi-nhat

Trong phiên bản đặc biệt này, biểu tượng Trefoil thông thường trên gót giày đã bị loại bỏ trong khi phần lưỡi gà thì mang phù hiệu adidas được dập chìm. Ngoài ra, những con chim “Schmoo” đặc trưng của Gonzales xuất hiện xen kẽ trên phần upper, tất cả đều có các màu nổi bật như xanh neon, đỏ và tím. Cuối cùng, phần đế giày ở bên dưới tiếp tục chủ đề có tông màu tối để tạo ra nét tổng thế huyền bí và độc đáo cho đôi giày này.

mark-gonzales-tiet-lo-phien-ban-adidas-skateboarding-x-superstar-adv-moi-nhat

Trong trường hợp bạn đang lên kế hoạch mua một đôi, chúng sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 9 tháng 10 thông qua adidas và các nhà bán lẻ khác. Giá bán lẻ được đặt ở mức $ 100 USD.

Đó là bài viết giới thiệu về việc Mark Gonzales tiết lộ phiên bản adidas Skateboarding x Superstar ADV mới nhất. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày Sneaker.

Xem thêm:

Tại sao Adidas Forum có nhiều văn hóa hơn bất kì đôi giày nào

Lịch phát hành: adidas Forum ’84 Hi sắp chính thức ra mắt

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top