Nghệ thuật “trẻ hóa” đôi giày của bạn với Sneaker LAB

Mọi người thường có xu hướng bỏ qua những đôi sneaker đã mòn vì nghĩ rằng chúng quá cũ, nhưng thực tế chúng dễ dàng làm sạch và phục hồi hơn bạn nghĩ, đặc biệt là với sự trợ giúp của dòng sản phẩm thân thiện với môi trường của Sneaker LAB. Với chứng nhận Green Tag và các công thức có thể phân hủy sinh học, họ giúp việc chuyển sang màu xanh lá cây trở nên đơn giản trong khi vẫn giữ sạch đôi sneaker của bạn.
Với vô số lựa chọn mua sắm đồ cũ đã sẵn sàng và đang chờ bạn quẹt thẻ, việc tìm đồ cũ đã qua sử dụng và làm cho nó trông như mới chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Vì vậy, nếu bạn khao khát cảm giác đi giày mới nhưng muốn mua sắm một cách có trách nhiệm, Authentic Shoes sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước để phục hồi giày thể thao cũ.

Kiểm tra kỹ lưỡng

Sau khi bạn đã xem qua, mua và nhận giày sneaker cũ, hãy kiểm tra kỹ lưỡng để họ lên kế hoạch những gì bạn cần và cách làm sạch. Đôi khi, khi cầm trên tay một đôi đã qua sử dụng, bạn có thể phát hiện ra một số vết bẩn và dấu hiệu hao mòn không mong muốn. Đừng lo lắng, một vài vết bẩn thêm sẽ không cản trở nỗ lực làm sạch của bạn! Sneaker LAB có nhiều loại sản phẩm không chỉ giúp đôi giày của bạn trông đẹp như mới mà còn giúp chúng bền lâu hơn. Đôi Air Jordan 1 ‘Pollens’ này khá đẹp, với bụi bẩn và những vết bẩn nhỏ bao phủ hầu hết phần trên và nhiều vết trầy xước bề ngoài ở đế giữa.

Lần lau đầu tiên

Đôi khi tất cả những gì một đôi giày được sử dụng tốt chỉ là lau nhanh và đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên dùng Khăn lau giày thể thao của Sneaker LAB trước tiên. Được hỗ trợ bởi giải pháp làm sạch sinh học của thương hiệu Nam Phi, giải pháp này sẽ loại bỏ mọi bụi bẩn và giúp bạn xác định xem có cần làm sạch sâu hay không.

Trong trường hợp ‘Pollens’, lần lau đầu tiên đã giúp loại bỏ sự tích tụ bụi bẩn trên bề mặt tích tụ trên đế trên và đế giữa. Mặc dù lớp bụi bẩn trên cùng đã được loại bỏ, bạn có thể sử dụng các sản phẩm Sneaker LAB khác để có được ‘Pollens’ ở trạng thái hoàn hảo nhất. Nếu giày sneaker của bạn trông đẹp sau lần lau đầu tiên, hãy chuyển thẳng đến bước ‘Luôn phủ một lớp bảo vệ’! Nếu không thì hãy đến với bước tiếp theo.

Làm sạch sâu

Bây giờ bạn đã quyết định rằng đôi giày cũ của mình cần được làm sạch sâu, đây chính là công việc hoàn hảo cho Basic Kit của Sneaker LAB. Đối với ‘Pollens’, hãy bắt đầu với sự trợ giúp hào phóng của chất làm sạch giày thể thao thân thiện với môi trường. Tiếp theo, nhúng Premium Brush vào nước và dung dịch tẩy rửa, dùng nó để chà phần trên. Đôi Air Jordan 1 này được làm bằng da và bụi bẩn sẽ bong ra ngay lập tức! Khăn Microfiber cũng rất hữu ích để loại bỏ cặn thừa.

Lặp lại bước trên cho đế giữa và đế ngoài và rất ngạc nhiên về cách chúng hình thành.  may mắn khi nói đến dây buộc của giày ‘Pollens’ vì chúng có kiểu dáng đẹp. Nếu không, hãy tháo dây giày để làm sạch riêng bằng chất tẩy rửa giày thể thao mà chúng tôi đã sử dụng ở phần trên và đế. Chỉ cần đảm bảo chúng đẹp và khô trước khi buộc lại dây giày của bạn.

Luôn phủ một lớp bảo vệ

Vì đã nỗ lực hết sức để làm sạch con quái vật này nên việc bổ sung chất bảo vệ sẽ giữ cho Air Jordan 1 ‘Pollens’ của sạch lâu hơn và tăng tuổi thọ của chúng. Để làm điều này, hãy sử dụng Sneaker Protector và Odor Protector. Sau khi mọi thứ đã khô, được làm sạch sâu và trông sáng bóng, chúng tôi phủ lớp bảo vệ Sneaker Protector lên phần trên.

Điều này sẽ che chắn đồ đạc của chúng ta khỏi bụi bẩn và giúp việc vệ sinh trong tương lai trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể chọn Leather Care của Sneaker LAB, giúp ngăn ngừa nứt nẻ và nuôi dưỡng vải. Cuối cùng, vì đây là đôi đã qua sử dụng nên chúng tôi đã phun chất bảo vệ mùi hôi vào bên trong và đế có thể tháo rời, loại bỏ vi khuẩn và hạn chế tối đa mùi hôi chân.

Phục hồi giày thể thao cũ là một công việc nhỏ và đơn giản nhưng có tác động tích cực đến môi trường của chúng ta. Bằng cách này, bạn đang giảm lãng phí và thêm một cặp mới vào vòng quay hàng ngày của mình. Hãy góp sức vì Mẹ Thiên nhiên và kiếm một số giày thể thao cũ để phục hồi với Sneaker LAB!

Xem thêm:

Top 5 cửa hàng phân phối giày Adidas chính hãng tại Việt Nam

Calvin Klein – Thương hiệu đồ lót đẳng cấp thế giới