Giỏ hàng

Những đôi giày Nike cần thiết xoay quanh cuộc sống của bạn!

Cho dù bạn có một tủ đầy giày dép, có một danh sách giày thể thao để thêm vào trang phục hàng ngày của mình hay bạn đang muốn bắt đầu bộ sưu tập giày thể thao mới cho bản thân. Authentic Shoes sẽ tổng hợp lại và mang đến cho bạn những đôi giày thể thao phải có cho vòng quay cuộc sống của bạn. Từ những đôi giày kinh điển của Nike cho đến những bản collab của Nike original mới, đây là tám dòng giày đáng được sưu tập nhất ở thời điểm hiện tại.

1. Đôi giày thách thức những giới hạn.

Bạn gặp khó khăn với việc đi giày?, vậy tại sao bạn không chọn một đôi giày thể thao siêu bền, có thể chống mòn và rách… và trông vẫn đẹp ngay cả khi có một vài vết xước? (Những vết xước đó làm tăng thêm vẻ ngoài. Thêm vào đó, chúng có thể dễ dàng bị xóa đi nếu bạn không cảm thấy mất thẩm mỹ!) Hãy xem mẫu giày thể thao đã được thay đổi mãi mãi - Air Max 90 . Những mẫu giày khó thay đổi cuộc chơi này mang đến bộ phận Air-Sole có thể nhìn thấy nhãn hiệu của dòng Air Max ở gót chân và tất cả những gì bạn mong đợi từ nhãn hiệu Nike.

2. Giày cho sự linh hoạt

Nếu bạn đã dành thời gian theo dõi những đôi giày đó, trả nhiều tiền cho chúng và muốn khoe chúng. Vì vậy, hãy để chúng tỏa sáng! Người chạy bộ kết hợp quần jean rộng thùng thình và một chiếc áo phông hoặc một chiếc váy dạ hội. Bạn muốn có một đôi giày trong bộ sưu tập của mình để phù hợp với mọi thứ. Lựa chọn Air Force 1 sẽ là một lối đi đúng đắn khi không còn gì phải chứng minh khả năng nữa qua hình ảnh trên chân những người nổi tiếng đã thể hiện chúng. Chúng hợp thời trang, vượt giới hạn thời gian và nhiều kiểu dáng Low, Mid, High và là sự hoàn hảo cho mọi tình huống.


3. Giày để "đóng khung, lồng kính"

Bất kỳ nhà sưu tập giày thể thao nào, cho dù họ có thâm niên trong lĩnh vực giày thể thao hay không, đều biết rằng ít nhất một đôi Jordan là phải có trong bộ sự tập. Cho dù bạn chọn một đường màu khó tìm hay thứ gì đó dễ tiếp cận hơn. Giày Jordan không chỉ mang tính sưu tập mà còn thoải mái, luôn đỉnh cao và là phong cách sống tuyệt vời của giày thể thao. Chọn hình bóng bạn yêu thích hoặc thu thập tất cả! Bạn không chắc nên bắt đầu bộ sưu tập Jordan của mình từ đâu? Hãy xem danh sách bắt đầu từ những đôi Air Jordan 1 để giúp bạn bắt đầu.

4. Giày cho phòng tập Gym

Ép cân, chạy nước rút nhanh và rèn luyện sức bền vất vả đòi hỏi phải có giày chắc chắn. Thêm một đôi giày thể thao Nike React linh hoạt vào túi tập thể dục của bạn sẽ là một lựa chọn không bao giờ phải hối tiếc.

5.Giày để di chuyển từ ngày đến đêm

Cửa hàng tạp hóa, trung tâm thương mại, công viên, cơ quan… nâng tầm diện mạo của bạn từ sáng đến tối với một đôi Air Max 270 của Nike. Những đôi giày mang phong cách sống tương lai này lấy Air Max 90 và xây dựng dựa trên di sản đó đồng thời thêm một vòng quay của tương lai. Hình dáng khí động học thanh lịch được bao phủ bởi nhiều loại vật liệu nhẹ để tạo ra cảm giác thể thao nhưng tinh tế.

6. Giày để giữ cho đôi chân thoải mái

Những người mặc bình thường hoặc những người hay di chuyển muốn có những đôi giày giúp họ di chuyển trong sự thoải mái tối đa trong suốt công việc hàng ngày của họ. Hãy bước ra thế giới với Nike Huarache, một mẫu giày ngoại cỡ có chất liệu nhẹ, dây đeo đàn hồi và đệm đế giữa dày, hồi phục năng lượng.

Các bạn cũng có thể ghé Authentic Shoes để sẵm cho mình những mẫu Nike phù hợp cho lỗi sống sinh hoạt hàng ngay nha!TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top